• youtube
  • facebook

MC Cát Tường bị người đáng tuổi con xưng mày tao, chửi thậm tệ: Tôi lo lắng

'Ai làm sai thì lương tâm họ biết, pháp luật trừng trị' – MC Cát Tường nói.

Vừa qua, MC Cát Tường đã livestream bày tỏ sự bức xúc của mình khi bị một người đáng tuổi con đăng clip chửi bới trên mạng xã hội.

Không biết cha mẹ của bạn ấy đâu

Mấy ngày vừa qua, tôi bị rất nhiều người chửi bới, chỉ trích chỉ vì một hiểu lầm. Có những người đã lớn tuổi, đáng tuổi cha chú nhưng cũng vào chửi khiến tôi cũng bó tay. Nhưng thôi kệ họ, họ lớn tuổi rồi nên tự chịu trách nhiệm cho cuộc đời họ.

MC Cát Tường

Tôi chỉ cần thấy họ nói vài ba câu, lý luận cùn rồi tầm bậy tầm bạ là ngưng không nói chuyện. Tôi chỉ nói chuyện với những người có văn hóa.

Tôi chỉ hoang mang là gần đây có một bạn nữ trẻ lên mạng xã hội chửi tôi một cách thậm tệ.

Tôi nhìn cô gái đó đáng tuổi con tôi, mặt non choẹt, tầm tuổi như con Nauy nhà tôi, lại còn tóc dài, rất xinh xắn.

Thủ tướng: Việt Nam đã có Omicron xâm nhập nhưng tự tin để mở cửa trở lại!
Honda Vision 2021 ‘kêu oai oái‘ trước đàn em giá 20 triệu: Thiết kế cực hot, trang bị ‘ngon, bổ, rẻ‘
Clip anh chồng tỉ mẩn chọn mua dép cho vợ: Nhìn bộ áo quần ai cũng rưng rưng

Vậy mà bạn đó xưng mày tao, chửi tôi không ra gì, chửi rất khí thế. Tôi rất ngạc nhiên, không biết cha mẹ của bạn ấy đâu. Tôi cũng có con gái, con gái tôi mà như vậy thì tôi sống làm sao nổi. Từ đó tôi cảm thấy lo lắng.

Tôi đã đi nhiều chỗ, đi nước nọ nước kia nhưng tôi vẫn là người Việt Nam nên quan niệm rất truyền thống. Người Việt Nam phải có giáo dục, có ông bà cha mẹ. Vậy mà lại có những người trẻ như thế.

Tôi không hiểu bạn đó có ăn học, đi làm ăn hay không mà cứ ngồi lên mạng chửi bới. Cha mẹ bạn đó có thấy được những clip đó không mà vẫn để yên cho con mình hành động thiếu văn hóa như thế?

Rõ ràng, bạn đó là con gái, lại rất nhỏ tuổi mà lại lên mạng chìa mặt ra thiên hạ, chửi bới gay gắt những chuyện không liên quan đến cuộc đời mình.

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Giả sử bạn đó nói bình thường tôi còn đỡ ngạc nhiên, đằng này lại mày tao với một người đáng tuổi cha mẹ như tôi từ đầu tới cuối. Tôi bó tay luôn. Tôi coi clip đó mà lắc đầu, ngán ngẩm, không muốn xem.

Tôi cũng mong mọi người đừng gửi những clip như thế cho tôi hay đăng lên trang của tôi vì tôi không muốn liên quan. Tôi không muốn tăng tương tác, tăng view kiểu đó.

Ai làm sai thì lương tâm họ biết

Mọi người hay nói mạng xã hội là ảo nhưng với tôi là thật vì qua mạng xã hội, người ta nhìn vào đánh giá được con người, gia đình, đạo đức, văn hóa của bạn như thế nào.

Tôi cũng rất trân quý các mối quan hệ trên mạng xã hội vì tôi vốn không nhiều bạn. Tôi hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm rồi nên có rất nhiều đồng nghiệp trong giới, anh chị em nghệ sĩ nhưng đó là chỉ là đồng nghiệp. Vậy nên tôi mong mọi người không để tôi phải bận tâm trên mạng xã hội.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Về những chuyện lùm xùm trong giới nghệ sĩ vừa qua, tôi chỉ muốn nói rằng, ai làm sai thì lương tâm họ biết, pháp luật trừng trị. Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát.

Vì thế nên mọi người cứ bình tĩnh, việc gì phải làm ầm lên như thế trong khi chính mình còn chưa biết chắc chắn người ta có sai hay không.

Mọi người cũng đừng vơ đũa cả nắm, đâu phải ai hoạt động nghệ thuật, làm nghệ sĩ cũng xấu như mọi người nghĩ. Không lẽ người đó xấu, tôi đi chung thì cũng thành xấu và ngược lại, người đó tốt thì tôi đi chung cũng thành tốt.

create

Tùng Ninh / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mc-cat-tuong-bi-nguoi-dang-tuoi-con-xung-may-tao-chui-tham-te-toi-lo-lang-162221801140246377.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1341187