• youtube
  • facebook

Lửa thiêu rụi một căn nhà khóa trái cửa ở Đồng Nai

Chiều 17/4, một vụ cháy đã làm thiêu rụi hoàn toàn một căn nhà ở phường Tân Phong, TP Biên Hòa (Đồng Nai). Thời điểm xảy ra cháy căn nhà khóa trái cửa, không có người ở bên trong.

Lực lượng chức năng và người dân địa phương đến hiện trường tham gia chữa cháy.

Lực lượng chức năng và người dân địa phương đến hiện trường tham gia chữa cháy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 15 phút ngày 17-4, lực lượng Công an và dân phòng phường Tân Phong, TP Biên Hòa đang đi tuần tra, phát hiện khói nghi ngút bốc ra từ căn nhà số 20A, lô A, khu phố 11, phường Tân Phong. Tuy nhiên khi tiếp cận, căn nhà đang khóa trái cửa, trong khi lửa bốc cháy ngày càng dữ dội hơn. Lúc này, lực lượng chức năng cùng người dân gần khu vực đã phá cửa để vào bên trong dập lửa và báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp tới hiện trường.

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai đã điều hai xe chuyên dụng cùng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa và khống chế đám cháy lây lan qua các nhà gần khu vực. Đến 17 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà khoảng 150 m2, cùng nhiều tài sản bên trong và làm hai căn nhà liền kề bị ảnh hưởng.

create

Thiên Vương / nhandan.com.vn