• youtube
  • facebook

Loạt “điềm báo“ đáng sợ trước vụ tai nạn kinh hoàng cướp đi sinh mạng của Youtuber Nam Ok

Giờ đây khi 'soi' lại, dân mạng đều rùng mình trước sự trùng hợp kinh ngạc của vụ tai nạn với loạt hành động của nạn nhân trên mạng xã hội.

Thông tin Youtuber nổi tiếng giới trẻ Nam Ok gặp nạn trong vụ va chạm nghiêm trọng giữa xe tải và ô tô 5 chỗ tại Bắc Ninh đang thu hút sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, dân mạng "đào" lại dòng trạng thái trên Facebook cá nhân của nạn nhân, đặc biệt là nội dung trùng hợp đến rùng mình với hiện tại.

Dòng trạng thái cách đây 2 tuần của nạn nhân vụ tai nạn nghiêm trọng chiều 4/10 tại Bắc Ninh

Cụ thể, cách đây 2 tuần, Nam Ok đã đăng ảnh cùng người bạn trong nhóm Youtube với dòng trạng thái: "Tấm thân này phơi ngoài đồng cỏ/ Nếu là bò hãy đến gặm anh đi". Chiếc áo mà nam YouTuber mặc cũng có hình ảnh đầu lâu xương chéo khá đáng sợ.

Nhiều người hốt hoảng cho rằng dòng trạng thái như lời dự báo từ trước của 2 nạn nhân. Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng của Youtuber này có rất nhiều cây cỏ mọc xung quanh, thậm chí dính cả vào chiếc ô tô "ngửa bụng" giữa đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Bên cạnh đó, đoạn clip đã từng được đăng tải lên Youtube cách đây 2 năm với tiêu đề: "Nam Ok Bị Tai Nạn Mất Trí Nhớ Phải Nhập Viện" cũng được dân mạng chia sẻ lại khắp các diễn đàn. Nhiều người cho rằng đây chính là "điềm báo" trước.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Ngay khi thông tin nạn nhân vụ tai nạn được lan truyền, hàng nghìn dân mạng tràn vào Facebook cá nhân của Nam Ok để lại lời tiếc thương cho sự ra đi bất ngờ.

Vlog với tiêu đề khiến dân tình cho rằng đây là "điềm báo" xấu

 

create

Lim / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/loat-diem-bao-dang-so-truoc-vu-tai-nan-kinh-hoang-cuop-di-sinh-mang-cua-youtuber-nam-ok-162210410214505339.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1205575