• youtube
  • facebook

Kon Tum: Xe mất phanh trong lúc xả dốc khiến 01 người t.ử v.o.n.g

Tại các vùng nông thôn hẻo lánh, điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, do vậy việc sử dụng những chiếc xe độ chế, hết niên hạn để phục vụ cho công việc là một điều hiển nhiên. Bởi vì, những loại xe này có giá rẻ, ở vùng sâu vùng xa nên ít bị kiểm tra, kiểm soát. Do vậy những loại xe này vẫn tồn tại và được nhân dân sử dụng phổ biến tại một số địa phương và nguy cơ về tai nạn giao thông luôn tiềm ẩn, khó lường. Với tình trạng này, trên địa bàn huyện Đăk Tô vừa xảy ra 01 vụ tai nạn giao thông làm một người c.h.ế.t do sử dụng xe tự chế, hết niên hạn.

Sau khi nhận được tin báo của Công an xã Đăk Rơ Nga, Công an huyện Đăk Tô nhanh chóng tiền hành điều tra, xác minh và kết luận vụ việc: Vào 16h ngày 30/5/2018  anh A. N., sinh năm 1993, trú tại thôn Đăk Kon, xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum điều khiển xe mô tô tự chế đi làm rẫy. Trong quá trình xổ dốc để về nhà thì bất ngờ xe mất phanh khiến A. N. tự té. Hậu quả A. N. c.h.ế.t tại chỗ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Qua đây chúng tôi mong bà con cần xem xét kỹ khi điều khiển phương tiện độ chế, đã hết niên hạn sử dụng để đảm an toàn cho chính bản thân mình và người khác khi tham gia giao thông.

create

Quang Nhật / congankontum.gov.vn

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/250908