Kon Tum: Ngựa quen đường cũ

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về vụ trộm cắp tài sản, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an phường Thống Nhất, Tp. Kon Tum đã kịp thời bắt giữ 02 đối tượng, đồng thời thu lại tài sản cho người bị hại.

Vào lúc 0h30’ ngày 10/6/2018 chị Lê Văn Cẩm Thi, trú tại thôn KonHraChot đến Công an phường Thống Nhất trình báo về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy đi 01 máy tính xách tay hiệu Vaio, 01 điện thoại iphone 7, vàng, nữ trang và một số tiền mặt với tổng trị giá khoảng hơn 50.000.000đ. 

Qua nguồn tin cung cấp của quần chúng nhân dân về đặc điểm nhận dạng, Công an phường đã tiến hành rà soát, xác minh đối tượng nghi vấn, qua đó nổi lên đối tượng A Gim có nhiều đặc điểm giống như miêu tả của người dân cung cấp cho lực lượng công an.

Đến 5h sáng ngày 11/6/2018 Công an phường Thống Nhất tiến hành mật phục trên địa bàn, phát hiện và bắt giữ đối tượng A Gim (2000) HKTT: Thôn KonHraChot phường Thống Nhất khi đối tượng đang về nhà.

Đối tượng A Gim cùng tang vật tại cơ quan Công an

Đối tượng A Gim cùng tang vật tại cơ quan Công an

Công an phường đã tiến hành mời đối tượng về trụ sở công an để làm việc. Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng khai nhận đã cùng với A Quy (2005) thực hiện hành vi trộm cắp vào ngày 10/6/2018 tại thôn KonHraChot. 

Qua xác minh đối tượng A Gim (2000) đã có 01 tiền án về tội trộm cắp tài sản nhưng vẫn tiếp tục thực hiện hành vi trộm cắp. Công an phường đã bàn giao các đối tượng và tang vật vụ án cho đội CSĐTTP về TTXH - Công an thành phố điều tra xác minh mở rộng.

Thương Huyền / congankontum.gov.vn

Từ khóa: trom cap doi tuong kon tum

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc