• youtube
  • facebook

Kon Tum: Khởi tố, tạm giam đối tượng cưỡng đoạt tài sản

Khoảng 6h, ngày 06/3/2018 Công an TP. Kon Tum nhận được tin báo từ Công an phường Thắng Lợi xảy ra vụ việc cưỡng đoạt tài sản.

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP. Kon Tum nhanh chóng có mặt xác minh vụ việc, ban đầu xác định: Khoảng 3h30 ngày 06/3/2018 tại khu nhà trọ thuộc đường Lê Văn Hưu, phường Thắng Lợi, TP Kon Tum, chị Lê Thị T (trú phường Thắng Lợi, TP Kon Tum) bị đối tượng Trương Trọng Trung (SN: 1990, trú: 182 Đống Đa, P. Thắng Lợi, TP. Kon Tum) cầm theo 01 con dao rựa cùng đồng bọn đến phòng trọ của T. đe dọa buộc mẹ của T. là bà N. phải đưa số tiền 4.000.000đ.

Lực lượng trinh sát đã phối hợp với Công an phường Thắng Lợi bắt giữ đối tượng Trương Trọng Trung. Tại cơ quan điều tra Trung khai nhận: Do trước đó có đi chơi cùng với T. và một số người bạn, sau khi về nhà thì phát hiện bị mất một số tiền để trong ví nên nghi ngờ T. lấy trộm. Vì T. không nhận lấy tiền của Trung nên Trung bực tức dẫn theo đồng bọn đến phòng trọ của T. đe dọa cưỡng đoạt tài số tiền như nêu trên.

Đối tượng Trung tại hiện trường sau khi gây án bị bắt

Đối tượng Trung tại hiện trường sau khi gây án bị bắt

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP. Kon Tum đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn bắt bị can để tạm giam đối với Trương Trọng Trung về hành vi cưỡng đoạt tài sản để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

create

Huy Hoàng / congankontum.gov.vn