• youtube
  • facebook

Không muốn đi cách ly, người phụ nữ trốn trong đống phế liệu: Vậy mà cũng tìm được!

Các chú hay thật, trốn kỹ như vậy rồi mà còn tìm ra.

Cách ly y tế là biện pháp hiệu quả nhằm hạn chế sự lây lan của virus SARS-CoV-2 ra ngoài cộng đồng. Tuy nhiên, việc phải đi cách ly khiến cuộc sống của người bị cách ly ít nhiều bị xáo trộn. Chính vì vậy mà không ít trường hợp đã chống đối, trốn cách ly. 

Chú ơi, chú thả tôi đi chú ơi. Tôi không có bị gì chú ơi…” - người phụ nữ vừa khóc vừa được các nhân viên y tế bế ra khỏi khu đựng phế liệu. Trước đó, thấy nhân viên y tế đến nhà yêu cầu đi cách ly, người phụ nữ này đã xin đi vệ sinh rồi trốn trong đống phế liệu.

3 người mặc quần áo bảo hộ liên tục động viên: “Chị ơi hợp tác đi, không có việc gì mà phải khóc”, nhưng gười phụ nữ vẫn tiếp tục kêu la đến tận khi lên xe chưa chịu dừng. 

Không chỉ có người phụ nữ này, mà một cháu bé khác trong gia đình cũng trốn cách ly bằng cách chui vào nằm trong chiếc xe ba gác và lấy cỏ phủ lên người song vẫn bị phát hiện. Các thành viên còn lại trong nhà cũng không mấy hợp tác khi được yêu cầu lên xe đi cách ly. 

Đoạn clip ghi lại toàn bộ câu chuyện trốn cách ly được đăng tải khiến nhiều người bật cười và bình luận hài hước: 

- “Mấy chú hay thiệt, trốn kỹ vậy mà cũng tìm ra nữa”. 

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

- “Trời, bà dì trốn mà lộ nguyên phần mông thế kia. Trốn khó vậy sao tìm ra”. 

- “Nhìn vừa thương vừa buồn cười nhưng mọi người hãy đi cách ly để đảm bảo an toàn cho bản thân và xã hội nhé”.

 

create

Lam Giang / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/khong-muon-di-cach-ly-nguoi-phu-nu-tron-trong-dong-phe-lieu-vay-ma-cung-tim-duoc-162210912140211895.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1291854