• youtube
  • facebook

Hứa là làm, bà Phươngv Hằng ‘chi viện‘ 400 nệm gối, quần áo chỉ trong ‘một nốt nhạc‘ khi cần

Hứa là làm, bà Nguyễn Phương Hằng mới đây đã 'chi viện' 200 nệm, gối, mềm và 200 bộ quần áo chỉ trong vòng 'phút mốt' khi một viện dã chiến ở Bình Dương xin hỗ trợ.

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng Lò Vôi tiếp tục nối dài chuỗi hành trình làm thiện nguyện của mình và gia đình bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa. 

Trong những ngày vừa qua, bà Phương Hằng liên tục livestream để chia sẻ về những vấn đề của cuộc sống cũng như quá trình làm hoạt động từ thiện của mình. 

Trong đoạn livestream mới đây của mình, bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ đã giúp một bệnh viện dã chiến 200 cái nệm và 200 bộ quần áo sau khi BV này xin cứu viện. 

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục chuỗi hành động ý nghĩa của mình trong mùa dịch. Ảnh: Internet

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục chuỗi hành động ý nghĩa của mình trong mùa dịch. Ảnh: Internet

 

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Theo chia sẻ của CEO Nguyễn Phương Hằng, sau khi nhận được tín hiệu nhờ cứu trợ, chỉ trong vòng mấy tiếng đồng hồ, bà đã tìm đủ mọi cách để trong ngày những người ở đó có đệm nằm, có giường nằm. 

Hành động này của bà Hằng như một 'cú tát' thẳng vào các antifan khi trước đó nhiều người cho rằng bà làm màu, có tiền nhưng không tình nguyện mà chỉ biết chỉ trích người khác. 

Đây cũng chỉ là một trong số những hành động rất nhỏ của bà Phương Hằng nằm trong chuỗi những hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cho đất nước khi cần. 

Trước đó, bà Phương Hằng đã hỗ trợ 1500 lít oxy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, thậm chí 'cẩu' nhà máy sản xuất oxy của  gia đình để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. 

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Bà chủ Tập đoàn Đại Nam cho biết sẽ cố gắng giúp sức đất nước khi cần trong phạm vi có thể. Ảnh: Internet

Bà chủ Tập đoàn Đại Nam cho biết sẽ cố gắng giúp sức đất nước khi cần trong phạm vi có thể. Ảnh: Internet

 

Bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng Lò Vôi thậm chí còn tất tay hiến mảnh đất trung tâm thương mại rộng hơn 4000m2 nếu đất nước cần để làm bệnh viện dã chiến. 

Theo chia sẻ của bà chủ Tập đoàn Đại Nam, tình hình dịch hiện nay đang bùng phát phức tạp và gia đình bà sẽ làm hết những gì có thể trong phạm vi cho phép, trong khả năng để giúp đỡ những người khó khăn giữa mùa dịch.

Những việc làm của bà Phương Hằng giữa thời điểm dịch căng thẳng đang nhận được sự hưởng ứng của công chúng và khiến nhiều người không khỏi cảm kích. 

Phía BV Chợ Rẫy cũng đã gửi thư cảm ơn đến BLĐ Công ty Cổ phần Đại Nam nói chung và CEO Nguyễn Phương Hằng nói riêng, đồng thời khẳng định trong thời gian tới nếu tình hình bệnh diễn biến phức tạp, lượng bệnh nhân nặng có thể sẽ tăng cao, trữ lượng oxy không đủ, BV sẽ tiến hành sử dụng lượng oxy mà Công ty Đại Nam hỗ trợ.

create

PV / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/hua-la-lam-ba-phuong-hang-chi-vien-400-nem-goi-quan-ao-chi-trong-mot-not-nhac-khi-can-011582662.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1121647