• youtube
  • facebook

HOT: Độ Mixi chính thức xác nhận tham gia Sao Nhập Ngũ

Mới đây, trên sóng livestream của mình Độ Mixi đã công bố rằng anh chính thức tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ. Nam streamer cho biết anh đã nhận được thư mời của chương trình từ đầu tháng 11 và sắp tới sẽ nghỉ livestream khoảng 10 ngày để tham gia chương trình thực tế này.

Độ Mixi khoe tấm vé mời tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ

Việc Độ Mixi tham gia chương trình thực tế này hẳn là điều mà người hâm mộ nam streamer này hết sức mong chờ. Bởi lẽ Sao Nhập Ngũ là 1 chương trình rất thú vị, có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng và đặc biệt hơn khi đó là môi trường quân ngũ. Thêm vào đó, với tính cách hài hước như trên sóng livestream thì nhiều người nhận định Độ Mixi sẽ trở thành cây hài mới của chương trình.

Tuy nhiên trái với sự kỳ vọng đó, Độ Mixi đã thẳng thắn chia sẻ rằng tính cách trên livestream và bên ngoài của mình rất trái ngược nhau. Độ Mixi cho biết mình rất nghiêm túc và nam streamer cũng nhắn nhủ người hâm mộ đừng kỳ vọng sẽ thấy một Độ Mixi lầy lội như trên sóng livestream.

Trước đây nam streamer người Cao Bằng từng tham gia một chương trình quân đội là Xạ Thủ Đua Tài và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là màn bắn đạn thật. Vậy nên nếu có phần thi về các phần liên quan đến súng hẳn sẽ là sở trường của nam streamer số 1 Cao Bằng này.

Độ Mixi trước đó từng tham gia gameshow đậm chất quân đội là Xạ Thủ Đua Tài 2020

Sao Nhập Ngũ là chương trình do Viettel Media sản xuất. Trải qua 10 mùa ghi hình và phát sóng, Sao Nhập Ngũ trở thành món ăn tinh thần được hàng triệu khán giả yêu thích. Những khách mời tham gia chương trình đều là những nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Họ sẽ có 7 ngày trải nghiệm đời sống quân ngũ tương đối khắt khe, từ đó xuất hiện nhiều tình huống hài hước. 

Clip nhỏ nước cam vào que test Covid-19, lên liền 2 vạch gây hoang mang, lý do thực là gì?
CLIP: Hiện trường vụ xe tải chở gỗ đâm vào vách núi khiến 3 người thương vong
Chuyên gia khí tượng nhận định thời tiết dịp nghỉ Tết Nhâm Dần 2022
create

M.H / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/hot-do-mixi-chinh-thuc-xac-nhan-tham-gia-sao-nhap-ngu-tiet-lo-luon-dieu-lo-lang-nhat-khi-tham-gia-chuong-trinh-2281907.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1279075