Hỗn chiến tại quán Karaoke, 1 người Yên Bái bị thương nghiêm trọng,1 người bị đâm tử vong

Sau vụ xô xát, anh L bị đâm trúng tim, tử vong tại chỗ. Ông Chung bị chém vào cổ và đầu. Do được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện kịp thời nên ông Chung đã qua cơn nguy kịch.

Sáng 16/4, ông Vũ Mạnh Hà, Chủ tịch UBND xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương (Thái Bình) xác nhận tại một quán Karaoke trên địa bàn đã xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong và một người bị thương.

Nạn nhân tử vong là anh P.V.L (45 tuổi, trú tại phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình), người bị thương là Hoàng Đức Chung (trú phường Tân An, thị xã Nghĩa Lộ, TP Yên Bái).

Theo Người đưa tin, vào khoảng 21h30 ngày 14/4, anh L và ông Chung cùng người thân họp giỗ họ. Sau khi họp xong, mọi người kéo đến quán karaoke Điểm Hẹn (có địa chỉ tại xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) để hát. Tại đây, nhóm của anh L có mâu thuẫn, xô xát với một nhóm thanh niên trong lúc hát karaoke.

Do không muốn xảy ra rắc rối, nhóm anh L đã đứng dậy thanh toán và giục mọi người ra về. Khi ra đến cửa quán, bất ngờ 1 đối tượng cầm dao bầu (loại dao chọc tiết lợn) đâm vào vùng ngực anh L. Đối tượng đi sau tiếp tục xông vào chém nhóm anh L, trong đó có ông Chung.

Sau vụ xô xát, anh L bị đâm trúng tim, tử vong tại chỗ. Ông Chung, bị chém vào cổ và đầu. Do được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện kịp thời nên ông Chung đã qua cơn nguy kịch. Sự việc được báo lên Cơ quan Công an.

Hiện trường vụ án. Ảnh: Zing.vn

Hiện trường vụ án. Ảnh: Zing.vn

Sau khi khám nghiệm tử thi và thực hiện các thủ tục theo qui định của pháp luật, thi thể của anh L đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng.

Theo nguồn tin riêng của Zing.vn, Công an thành phố Thái Bình đã xác định 6 nghi can liên quan vụ việc, một người đang bị tạm giữ để làm rõ.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Thái Bình, Công an huyện Kiến Xương tiếp tục phối hợp điều tra, làm rõ.

 

Yến Nguyễn (Tổng hợp) / saostar.vn

Từ khóa: hon chien karaoke

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc