• youtube
  • facebook

Hồ Văn Cường bị “tấn công“ dữ dội vì mẹ nuôi Phi Nhung qua đời mà không viết lời chia buồn?

Nhiều lời chỉ trích ác ý nhắm vào ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường - con nuôi Phi Nhung sau sự ra đi đột ngột của cô.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời đột ngột là một cú sốc lớn với những người yêu mến giọng ca này. Hồ Văn Cường, người con nuôi gắn bó nhiều với Phi Nhung bỗng dưng phải chịu sự chỉ trích nặng nề của người dùng mạng.

Trang cá nhân của Hồ Văn Cưởng vừa đổi ảnh đại diện thành hình màu đen, như một lời đưa tang với mẹ nuôi Phi Nhung. Ca sĩ trẻ chọn cách không viết gì thêm, khác hẳn với những người thân quen và một số người con nuôi khác.

Ảnh đại diện trang cá nhân của Hồ Văn Cường vừa được cập nhật.

Trên page chính thức (có tích xanh với hơn 1,1 triệu lượt theo dõi), Hồ Văn Cường cũng im hơi lặng tiếng. Bài đăng mới nhất là một MV song ca với ca sĩ Phi Nhung. Nhiều dân mạng tỏ ra phật ý đã tràn vào page của Hồ Văn Cường mắng nhiếc, tấn công cậu bằng những lời lẽ nặng nề.

Nhiều người cũng nhắc lại xích mích giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung cách đây chưa lâu. Đầu tiên là tin nhắn riêng tư của Hồ Văn Cường với một fan lâu năm nói rằng cậu đang sống trong một gia đình "quỷ dữ", bày tỏ ý muốn được tự do.

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Phía Phi Nhung xác nhận, quản lý vẫn giữ tiền thưởng 200 triệu từ ngôi vị quán quân The Voice Kid và cát-xê nhiều năm đi hát của Hồ Văn Cường mà chưa chi trả cho gia đình em. Scandal này đã gây tranh cãi lớn từ nhiều phía. Sau khúc mắc đó, gia đình Hồ Văn Cường đã giải thích, khẳng định hai mẹ con đã chấm dứt mọi hiểu lầm.

Hồ Văn Cường hồi còn nhỏ được Phi Nhung nhận nuôi và nâng đỡ.

Khi có thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 phải nhập viện, Hồ Văn Cường đã bị tấn công nhiều. Lý do là cậu hoàn toàn im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội. Trong suốt thời gian kể từ sau khi "một lần kể hết", khoanh tay xin lỗi mẹ nuôi cho đến khi Phi Nhung điều trị trong bệnh viện, Hồ Văn Cường không chia sẻ cảm xúc riêng tư hay một lời cầu nguyện nào.

Quản lý của Phi Nhung cũng từng đứng ra giải thích, mong mọi người đừng trách cứ cậu bé. "Về Hồ Văn Cường, cũng đừng trách cứ nó làm gì, tánh nó nào giờ rất thụ động, ít thể hiện cảm xúc trên Facebook lắm".

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Hồ Văn Cường đón sinh nhật thứ 18 bên mẹ ruột và mẹ nuôi Phi Nhung.

Lần này, mũi dùi của dân mạng chĩa vào Hồ Văn Cường còn nặng nề hơn. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bênh vực ca sĩ trẻ, vì sự ra đi của Phi Nhung là do dịch bệnh, không liên quan gì đến Hồ Văn Cường.

- Cả cuộc đời ai mà không có sai lầm. Chính bản thân những người đang đay nghiến Cường các bạn có sống cuộc đời của Cường không, không hiểu rõ sự tình thì khoan hãy phán xét. Ca sĩ Phi Nhung đã mất rồi, nhưng cũng đừng đổ mũi dùi hết lên Cường.

- Mất mát này là do dịch Covid-19, hãy dành năng lượng để cầu mong đừng ai bị sao nữa, tất cả bình an. Có trách thì trách con virus kia, chứ đừng làm một cậu bé vừa mất mẹ thêm tổn thương nữa...

 

create

Bích Chi / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ho-van-cuong-bi-tan-cong-du-doi-vi-me-nuoi-phi-nhung-qua-doi-ma-khong-viet-loi-chia-buon-162212809150330693.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1196626