• youtube
  • facebook

Hồ Quang Hiếu nói gì khi bị chỉ trích cười tươi trong đám tang bố Hiếu Hiền?

Hiện hành động trên của nam ca sĩ vẫn đã và đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Rạng sáng ngày 13/4 vừa qua, đông đảo người hâm mộ bàng hoàng, xót xa trước thông tin NS Đức Lang (bố Hiếu Hiền) qua đời vì bệnh tuổi già. Được biết, chiều cùng ngày, tang lễ của ông được tổ chức tại nhà riêng ở huyện Bình Chánh.

Bên cạnh đó, Hiếu Hiền cũng cho biết NS Đức Lang mất mà chưa kịp để lại lời trăn trối gì cho con cháu. Sự ra đi đột ngột của người bố thân yêu, đã khiến nam diễn viên suy sụp tinh thần, anh nghẹn ngào tâm sự: 'Khi bác sĩ nói ba không qua khỏi, anh cảm thấy bị sụp đổ, tại vì mẹ mất rồi còn có ba để an ủi. Thật ra anh cũng còn vợ con, nhưng ba mẹ thì chỉ có một thôi. Cho nên là anh thấy mất ba là mất cả bầu vì mất mẹ đã mất một nửa bầu trời nay lại mất thêm ba thì như mất hết. Anh thấy cuộc sống vô nghĩa, có chăng còn lại là sống vì vợ con'.

Hồ Quang Hiếu cười tươi khi viếng bố Hiếu Hiền

Hồ Quang Hiếu cười tươi khi viếng bố Hiếu Hiền

Trong tang lễ, rất đông bạn bè, đồng nghiệp trong giới showbiz như Tấn Bo, Quyền Linh, Thành Lộc, Hữu Châu, Trịnh Kim Chi, Cát Tường, Ốc Thanh Vân, Tấn Beo,... đã đến thắp hương và tiễn đưa linh cữu cố nghệ sĩ Đức Lang về nơi an nghỉ cuối cùng. Hồ Quang Hiếu ngay khi nghe tin dữ cũng nhanh chóng có mặt để chia buồn cùng gia đình đàn anh, song biểu cảm cười trong chốc lát của giọng ca 8x ngay lập tức vướng nhiều chí trích.

Hiến Hiền thất thần khi bố mất

Hiến Hiền thất thần khi bố mất

Hành động này đã khiến phần đông người hâm mộ vô cùng phẫn nộ, nhiều người cho rằng Hồ Quang Hiếu cực kì kém duyên trong trường hợp này. Số khác lại lên tiếng bênh vực giọng ca 'Con bướm xuân', vì thời điểm này anh đang chuẩn bị ra về nên hành động bắt tay vui vẻ, giao lưu cùng người quay phim là việc có thể chấp nhận.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Hồ Quang Hiếu nói gì khi bị chỉ trích cười tươi trong đám tang bố Hiếu Hiền? 4

Hồ Quang Hiếu nói gì khi bị chỉ trích cười tươi trong đám tang bố Hiếu Hiền? 4

Ngay lúc nhận về 'mưa gạch đá' từ dân mạng về thái độ thiếu tôn trọng trong lễ viếng bố đồng nghiệp, Hồ Quang Hiếu thẳng thắn chia sẻ: 'Thật sự mọi người hiểu lầm và làm quá vấn đề lên thôi. Lúc ra về, tôi bắt tay chào anh Hiếu Hiền và lịch sự đưa tay chào các bạn quay phim. Đó là phép lịch sự tối thiểu, chẳng lẽ tôi phải khóc mới được. Tôi nghĩ khán giả nên hiểu rõ vấn đề trước khi phán xét'.

create

Tường Vii / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/ho-quang-hieu-noi-gi-khi-bi-chi-trich-cuoi-tuoi-trong-dam-tang-bo-hieu-hien-2115578.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/973950