• youtube
  • facebook

Hình ảnh gây phẫn nộ: “Đàn trâu“ bị bẻ sừng vứt ngổn ngang!

Nhiều dân mạng cho rằng nếu bắt được phải trừng phạt thật nặng những người 'bẻ sừng trâu'.

"Tại phố đi bộ Yên Bái, nguyên một đàn trâu bị bẻ hết sừng vứt ngổn ngang dưới đất. Trâu là động vật có sừng mà không biết ai bỏ hết sừng của trâu đi, mất hết cả vẻ đẹp thẩm mỹ. Giờ nhìn con nào con nấy không có sừng, như một đàn hà mã vậy".

Đây là bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, hình ảnh về tượng đàn trâu - biểu tượng của năm Tân Sửu được dựng lên từ hồi Tết Nguyên Đán đã bị ai đó bẻ hết sừng.

Những tượng trâu bị bẻ hết sừng.

Sau khi bẻ sừng xong, những kẻ này vứt trên mặt đất thậm chí, vứt luôn trên mình con tẩu. Hình ảnh phá hoại này khiến ai cũng cảm thấy vô cùng bức xúc. Chẳng ai hiểu nổi động cơ của những đối tượng bẻ sừng trâu trên.

Nhiều dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ. Họ cho rằng từ những chuyện nhỏ thế này cũng nên làm chặt chẽ, kĩ lưỡng để tìm ra những kẻ phá hoại. Sau khi biết được danh tính phải phạt thật nặng làm gương.

Những con vật, tượng hay cây cối nơi công cộng luôn là đối tượng dễ bị phá hoại nhất. Bởi vậy, nên có hình phạt phù hợp mang tính răn đe để những trường hợp này không tiếp tục xảy đến nữa.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Biểu cảm đáng yêu của bố mẹ khi thấy tấm bằng tốt nghiệp đại học của con: Soi đi soi lại, soi tới soi lui nhưng vẫn không chán

create

Nhật Hạ / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hinh-anh-gay-phan-no-dan-trau-bi-be-sung-vut-ngon-ngang-162212704081249964.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/986484