• youtube
  • facebook

Giám đốc Công ty ở TP. HCM bị đâm nhiều nhát ở Mỹ

Hai du khách người Việt, một người là Giám đốc một công ty ở TP. HCM đã bị đâm nhiều nhát trong phòng ở Khách sạn Mỹ.

Trang CNBC thông tin, một cặp đôi nam nữ du khách người Việt Nam được tìm thấy tử vong với nhiều vết đâm vào ngày 1/6 (giờ địa phương) tại khách sạn Circus Circus, thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ.

Cặp du khách đang tham gia một chuyến du lịch theo đoàn từ Việt Nam tới Mỹ và không nói tiếng Anh.

Khách sạn nơi hai cặp đôi nam nữ người Việt lưu trú lại ở Las Vegas

Khách sạn nơi hai cặp đôi nam nữ người Việt lưu trú lại ở Las Vegas

Đoàn du lịch này tới Mỹ từ ngày 31/5, lưu trú qua đêm tại Las Vegas và dự kiến sẽ đi tham quan thắng cảnh nổi tiếng Grand Canyon vào ngày 1/6.  Họ dự kiến sẽ trở lại TP. Los Angeles vào ngày 3/6 trước khi rời nước Mỹ trở về Việt Nam.

Một số người Việt đi chung chuyến du lịch đã bị câu lưu để thẩm vấn và không được gọi điện thoại ra ngoài.

VOV thông tin, có 6 du khách người Việt ngụ TP. HCM cũng sang Lasvegas và gặp hai du khách này.

Do cùng là người quê Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận nên họ đã đặt phòng khách sạn cạnh nhau và dự kiến sẽ đi Grand Canyon cùng nhau.

Theo nguồn tin, hai nạn nhân nói trên là hai chị em, người chị sinh năm 1979 là Giám đốc một công ty ở TP. HCM.

“Theo kết quả điều tra ban đầu của chúng tôi, hiện trường vụ án là căn phòng khách sạn. Chúng tôi cho rằng đây là do một người khác đã giết hai người này” - Trung úy Ray Spencer của sở cảnh sát Las Vegas trả lời báo chí ngày 1/6.

“Chúng tôi biết rằng đã có sự xáo trộn vào khoảng 2 giờ sáng (ngày 1/6). Theo một nhân chứng, dường như có một cuộc cãi vã xảy ra tại phòng khách sạn của 2 du khách trên” – ông Spencer nói.

Theo cảnh sát, không ai trong khách sạn hay cảnh sát được thông báo về cuộc cãi vã khi sự việc xảy ra, ngoại trừ có một người đã nghe thấy tiếng tranh cãi.

Cặp đôi thuê phòng từ tối 31/5, kể từ đó không thấy ai đi qua cho đến khi cảnh sát tới kiểm tra hiện trường vào chiều 1/6. Điều này cũng khiến cảnh sát có nghi ngờ rằng đây là vụ giết người rồi tự sát.

Trung úy Ray Spencer của sở cảnh sát Las Vegas trả lời báo chí

Trung úy Ray Spencer của sở cảnh sát Las Vegas trả lời báo chí

Thông tin cập nhật từ trang báo địa phương ở Las Vegas cho biết, cả đoàn du khách không biết nói tiếng Anh và đây là một tình tiết khiến cho vụ điều tra có phần sẽ phức tạp hơn.

MGM Resorts - đơn vị quản lý Circus Circus, khẳng định "không có mối đe dọa nào" đối với những người thuê phòng vào thời điểm này.

"Cảnh sát đã có mặt và chúng tôi đang đang hợp tác với họ để điều tra" – đại diện MGM Resorts thông báo.

create

Quế Chi / baodatviet.vn