• youtube
  • facebook

Gia Lai: Yêu cầu triệt xóa trường đá gà do giang hồ bảo kê

Ngày 9/3, UBND tỉnh Gia Lai có văn bản số 456/UBND-NC, yêu cầu các đơn vị chức năng điều tra, xử lý các đối tượng đã xây dựng trái phép trường đá gà để cá độ, bảo kê v.v... tại thôn B'Lang, xã Chư Ngọc, huyện Krông Pa.

Văn bản yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo các đơn vị chức năng và Công an huyện Krông Pa nhanh chóng điều tra, xác minh; xóa bỏ hoạt động, xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật  tại trường gà tại thôn B'Lang.

Yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Krông Pa có trách nhiệm phối hợp với Công an tỉnh kiểm tra, xác minh, chỉ đạo làm rõ trách nhiệm, xử lý cá nhân tập thể để xảy ra việc xây dựng và hoạt động của trường gà, báo cáo kết quả lên Chủ tịch tỉnh trước ngày 18/3.

Trước đó, báo chí phản ánh tại thôn B'Lang, xã Chư Ngọc, huyện Krông Pa có một trường đá gà do một người tên Lượm làm chủ, thu hút hàng trăm con bạc từ các tỉnh Đắk Lắk, Phú Yên… đến cáp độ vào 2 ngày cuối tuần. Số tiền cá cược tại đây lên đến hàng tỉ đồng/ngày, do các đối tượng giang hồ trên địa bàn và đến từ Hải Phòng bảo kê.

create

KIM VĂN / tienphong.vn

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/184376