• youtube
  • facebook

Gia Lai: Tiếp tục khám xét nơi ở của đối tượng bị tố tra tấn dã man nữ giúp việc

Lực lượng công an một lần nữa đưa bà Hà về khu nhà trọ để tiến hành khám xét nơi ở của người phụ nữ này.

Ngày 29/7, lực lượng chức năng tiếp tục đưa bà Nguyễn Thị Hà (SN 1979,  tạm trú tổ 3, phường Thống Nhất, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) người bị tố có hành vi tra tấn man rợ nữ giúp việc về dãy nhà trọ bà này thuê để tiến hành khám xét.

Có mặt tại dãy trọ cuối hẻm 475 đường Lý Thái Tổ, TP. Pleiku theo ghi nhận của PV có rất đông lực lượng công an chốt chặn, bảo vệ không cho người lạ vào khu vực.

Đến 8h30 cùng ngày, lực lượng công an đưa bà Hà về nơi ở để tiến hành lệnh khám xét. Sự việc thu hút được đông đảo người dân hiếu kỳ kéo đến để chứng kiến. Tuy nhiên khi được lực lượng chức năng mời người hàng xóm vào trong chứng kiến, tất cả đều lắc đầu từ chối. Lý do người dân đưa ra “sợ liên lụy, bị trả thù”.

Lực lượng chức năng tiến hành khám xét dãy trọ nơi bà Hà thuê.

Lực lượng chức năng tiến hành khám xét dãy trọ nơi bà Hà thuê.

Theo ghi nhận của PV quá trình khám xét nơi ở của bà Hà có sự chứng kiến của bị can, chính quyền địa phương, láng giềng và sự giám sát của VKS.

Trước đó, báo Người Đưa Tin đã phản ánh, do kinh tế quá khó khăn nên chị Nhiêu từ tỉnh kon Tum xuống TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai làm thuê. Sau đó, chị Nhiêu được bà Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga "vọc" ở tổ 3, phường Thống Nhất, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) đưa về phụ giúp việc gia đình.

Do nghi ngờ chị Nhiêu có quan hệ bất chính với chồng mình, bà Hà đổ lỗi chị ăn trộm tiền của gia đình và tra tấn người này rất dã man: Dùng cây sắt đập lên người, dùng khò bằng lửa đốt khắp người chị Nhiêu. Thậm chí, bà này còn lấy bàn ủi nóng gí vào người, dùng búa, kìm bẻ răng, dao, rạch mặt nạn nhân trong một thời gian dài.

Sau quá trình điều tra, Công an TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Hà về tội Cố ý gây thương tích.

create

Hồ Nam / www.nguoiduatin.vn