Gia Lai: Nữ sinh lớp 8 “mất tích bí ẩn“ 2 tuần

Một nữ sinh lớp 8 ở thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai bất ngờ mất liên lạc với gia đình 2 tuần nay. Hiện gia đình nữ sinh đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm.

Theo báo Gia Lai, ngày 2/5, nữ sinh Phạm Thị Hồng P. (học sinh lớp 8, Trường THCS Lê Hồng Phong, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) rời khỏi nhà, đến nay vẫn chưa rõ tung tích.

Phương cao 1,62m, nặng 70kg; khi đi có mang theo khoảng 1 triệu đồng (gia đình cho để nộp tiền học thêm) và 1 điện thoại di động. 

Nữ sinh lớp 8

Nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn 2 tuần. Ảnh: Báo Gia Lai

"Có một bé bạn thân chở cháu tới một địa điểm ở TX.An Khê, sau đó có một người đàn ông đưa cháu lên Hãng xe Việt Tân Phát chạy tuyến Gia Lai - TP.HCM. Gia đình tôi đã làm đơn trình báo cho Công an TX.An Khê, đồng thời huy động người thân tỏa đi các nơi để tìm”, bà Bùi Thị Hồng Diệu (mẹ của P.) chia sẻ với Pv báo Thanh Niên.

Trong khi đó, đại tá Bùi Văn Lại, Trưởng Công an thị xã An Khê cho hay: “Chúng tôi đã tiếp nhận đơn báo từ gia đình cháu Phương và qua điều tra biết được cháu có chuẩn bị áo quần, tiền bạc trước khi đi nên loại trừ cháu bị bắt cóc. Cháu đi vào TP.HCM. Hiện chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan chức năng để tìm tung tích của cháu”.

Hoàng Yên (t/h) / doisongphapluat.com

Từ khóa: nu sinh lop 8 mat tich gia lai tx an khe

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc