• youtube
  • facebook

Gia Lai: Ba học sinh mất tích nghi bị đuối nước

Ông Trần Trung Cử-Hiệu trưởng Trường THCS Lê Quý Đôn (xã Ia Rsiơm, huyện Krông Pa, Gia Lai) xác nhận, có 3 học sinh lớp 9 của trường bị mất tích từ chiều hôm qua (9/3) nghi bị đuối nước ngoài sông Ba chảy qua địa bàn xã.

Người dân đi dọc sông Ba tìm kiếm tung tích 3 học sinh nghi bị đuối nước. Ảnh: Đ.P
 

Người dân đi dọc sông Ba tìm kiếm tung tích 3 học sinh nghi bị đuối nước. Ảnh: Đ.P

Ba học sinh của trường cùng sinh năm 2003, học chung lớp 9 A gồm: Đ.H.T.T, Đ.M.L và T.M.L.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 9/3, trên đường đi học về, 3 học sinh nói trên đã rủ nhau xuống tắm ở sông Ba đoạn phía sau Công ty thu mua mì Khai Anh (thuộc xã Ia Rsiơm). Trước khi xuống tắm, các học sinh này đã gọi điện rủ thêm 1 nhóm bạn cùng trường đi phía sau lên để cùng tắm sông.

Tuy nhiên, khi nhóm bạn đi phía sau lên đến nơi thì chỉ thấy quần ào, dép và xe hon đa của nhóm 3  học sinh T, L, L còn để trên bờ cách bờ sông Ba khoảng hơn chục mét mà không thấy người đâu cả. Nghi ngờ bạn mình bị đuối nước, ngay lúc đó, nhóm bạn đến sau đã gọi điện về nhà của T, L, L để kiểm tra nhưng không có các em ở nhà.

Nghi ngờ các em T, L, L bị đuối nước, gia đình, nhà trường, chính quyền địa phương cùng người dân xã Ia Rsiơm đã tập trung đi dọc bờ sông Ba để tìm kiếm suốt đêm, nhưng đến sáng 10/3 vẫn chưa thấy tung tích 3 học sinh nói trên.

create

Đức Phương / baogialai.com.vn

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/184417