• youtube
  • facebook

Facebook bị “tấn công“ vì đam mê TikTok, Tấn Trường có chia sẻ “cực thấm“

Sau khi ĐT Việt Nam bị thủng lưới, cổ động viên đã tràn vào chỉ trích Tấn Trường.

Như vậy là ĐT Việt Nam đã gặp thất bại 0-1 trước đối thủ Ả Rập Xê Út trong khuôn khổ lượt trận tiếp theo vòng loại World Cup 2022. Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có 6 thất bại liên tiếp. Chúng ta vẫn miệt mài đi tìm kiếm điểm số đầu tiên.

Sau khi Ả Rập Xê Út có được bàn thắng, nhiều cổ động viên Việt Nam tức giận tràn vào tấn công facebook thủ thành Tấn Trường.

Các ý kiến chỉ trích xoay quanh việc Tấn Trường đam mê mạng xã hội, hay chơi TikTok.

Thậm chí, nhiều người còn có ý xúc phạm thủ thành này thậm tệ chỉ vì thất bại. Đây rõ ràng là một điều đáng buồn của cổ động viên Việt Nam.

Facebook Tấn Trường bị tấn công.

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Ngay sau đó, Tấn Trường đăng tải bài viết kèm theo tấm hình của mình trong trận đấu: "Sân chơi lớn, áp lực lớn, đã cố hết sức. Cảm ơn mọi người đã luôn sát cánh cùng ĐT Việt Nam".

Bài đăng của Tấn Trường.

Đây như một lời giải thích cho những cư dân mạng đang tấn công tài khoản của anh. Rõ ràng, chúng ta lần đầu tiên vào đến vòng đấu loại cuối cùng, đối đầu với những đối thủ mạnh thì cơ hội có điểm cực kỳ mong manh. Chẳng ai muốn thất bại cả và dân mạng thay vì chỉ trích thì hãy biết cổ vũ, tiếp tục đồng hành.

Xúc phạm, tấn công tuyển thủ quốc gia là một việc làm đáng lên án. Hi vọng tất cả những ai xem bóng đá đều là người văn minh và biết cách thể hiện sự văn minh của mình!

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

 

create

Đặng Huyền Lê / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/facebook-bi-tan-cong-vi-dam-me-tiktok-tan-truong-co-chia-se-cuc-tham-8202117117228696.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1263391