• youtube
  • facebook

Đồng Nai: Tạm giữ hai đối tượng tháo ốc, sắt trên đường ray để có tiền “phê“ ma túy

Để có tiền mua ma túy, tiêu xài cá nhân, Nhật và Đơ đã rủ nhau gỡ sắt, ốc, bulong trên đường ra xe lửa đem bán.

Nhật và Đơ đã tháo ốc trên đường sắt Bắc Nam để bán lấy tiền mua ma túy.(Ảnh minh họa).

Nhật và Đơ đã tháo ốc trên đường sắt Bắc Nam để bán lấy tiền mua ma túy.(Ảnh minh họa).

Ngày 25/7, đại diện Công an TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) vẫn đang tạm giữ 2 đối tượng Trần Phước Nhật (37 tuổi, ngụ phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) và Phạm Xuân Lê Đơ (38 tuổi, ngụ phường Tân Vạn, TP.Biên Hòa) để xác minh điều làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Các đối tượng này là những người nghiện ma túy. Để có tiền mua "hàng trắng", cả hai đã cùng nhau đi tháo sắt, ốc,… trên đường ray tàu hỏa để bán.

Trước đó, ngày 22/7, nhân viên gác chắn đường sắt Bắc Nam và người dân TP.Biên Hòa phát hiện Nhật và Đơ đang dùng kìm tháo ốc, sắt,… trên đường sắt đoạn qua phường Bửu Hòa, TP.Biên Hòa. Thấy vậy nhân viên gác chắn cùng người dân đã báo tin cho công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường bắt quả tang hai đối tượng này và thu giữ một kìm cắt sắt, số lượng lớn bulong, đầu tán, căn sắt, vòng đệm,…

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận, do thiếu tiền mua ma túy nên rủ nhau tháo trộm đường ray đem sắt đi bán để lấy tiền mua "hàng trắng" và tiêu xài cá nhân.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

create

Nguyễn Nhâm / nguoiduatin.vn