• youtube
  • facebook

Đi cách ly tưởng là chia biệt chó cưng, ngày về thấy hình hài “bạn“ mà gia chủ bật khóc

Hình dáng tiều tụy của chú chó sau nhiều ngày không được chăm sóc khiến người chủ vửa xót xa vừa cảm động.

Dân gian có câu "Chó gầy hổ mặt người nuôi", ý muốn nói vật nuôi là một phần "thể diện" của người chủ. Nhà nào để chó gầy gò ốm yếu, chứng tỏ không yêu thương, chăm sóc cho nó cẩn thận, sẽ bị hàng xóm cười chê.

Thế nhưng, chú chó trong clip dưới đây, dù gầy đến mức chỉ còn da bọc xương, bụng thót lại như dính vào nhau, chủ nhà lại được thông cảm vô cùng.

Clip ngắn quay cảnh một chú chó vàng trông như bị bỏ đói lâu ngày. Nó run rẩy bước chầm chậm vừa liếc nhìn người ngồi trong ô tô, nhìn tội nghiệp vô cùng.

Xúc động cảnh chú chó gầy nhẳng chỉ còn da bọc xương ra đón chủ cách ly về nhà

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Hóa ra, chú chó thực sự đã bị bỏ đói, không được chăm sóc trong một thời gian dài. Không phải vì chủ vô tâm, mà bởi cả gia đình vừa trở về sau một thời gian đi cách ly do liên quan đến dịch Covid-19. "Lúc xe tới rước cả nha đi cách ly thì nó đi chơi, tưởng rằng sẽ không bao giờ gặp lại. Hôm nay hoàn thành cách ly, về tới cửa nhà thấy nó ra đón. Nhìn nó gầy gò kiệt sức, đi không nổi mà mình không cầm được nước mắt." - chủ của chú chó trung thành tiết lộ.

Cuộc gặp đầu tiên sau nhiều ngày xa cách, chú chó không còn sức để tung tăng chạy hay vẫy đuôi mừng chủ nữa. Dù vậy, nó vẫn lẽo đẽo theo sau xe.

Người chủ của chú chó trung thành kia cũng tiết lộ thêm, cả nhà ai cũng thương và bất ngờ khi thấy nó ra đón. Ai cũng nghĩ nó đã bị lạc mất, tệ hơn là bị bắt mất. Ai ngờ nó vẫn sống và đợi được đến ngày cả nhà đi cách ly về.

Chú chó trung thành đã được đoàn tụ với gia đình, được chăm sóc cẩn thận

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Sự trung thành của chú chó nhỏ đã khiến dân mạng vô cùng cảm động. Có lẽ, việc chăm sóc người bạn 4 chân này sau một thời gian dài xa nhà sẽ giúp gia đình sớm trở lại nhịp sống cũ.

 

create

Bích Chi / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/di-cach-ly-tuong-la-chia-biet-cho-cung-ngay-ve-thay-hinh-hai-ban-ma-gia-chu-bat-khoc-162210312002555237.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1283268