• youtube
  • facebook

Đăk Tô (Kon Tum): Phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong dưới ao

Công an huyện Đăk Tô vừa hoàn tất các thủ tục bàn giao nạn nhân bị chết ngạt dưới ao nước cho gia đình lo hậu sự.

Vào khoảng 09h30’ ngày 20/6/2018, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện một xác chết nằm trong ao nước của gia đình ông Hồ Văn Tia thuộc thôn KonTuPeng, xã Pô Kô, huyện Đăk Tô. 

Lực lượng Công an huyện Đăk Tô nhanh chóng có mặt, tại hiện trường lực lượng chức năng xác định tử thi là nam giới, nằm nổi trên mặt hồ, chưa rõ thân nhân lai lịch. 

Qua xác minh, truy tìm tung tích thân nhân người bị nạn. Đến 12h cùng ngày, người nhà nạn nhân đã đến nhận dạng và xác định, nạn nhân là anh A L., sinh năm 1995, trú tại thôn Tu Pen, xã Văn Lem, huyện Đăk Tô.

Theo người nhà nạn nhân, được biết A L. là người có tiền sử bị động kinh, thường đi lang thang, mới xin đi làm thuê tại rẫy nhà ông Trần Hùng tại thôn KonTuPeng, xã Pô Kô thì gặp nạn. 

Qua khám nghiệm hiện trường, xem xét các dấu hiệu trên thân thể Công an huyện xác định không có dấu hiệu tội phạm và bàn giao thi thể cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện trường nơi phát hiện

Hiện trường nơi phát hiện

CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
Đầu tuần, giá vàng biến động trái chiều, tăng nhẹ sau tin xuất hiện biến chủng mới
Lộ cơ ngơi khủng của gia đình NS Hoài Linh ở Mỹ
create

Quang Nhật / congankontum.gov.vn

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/264336