• youtube
  • facebook

CỰC HOT: Lộ diện thánh địa sống ảo ‘Hẻm Bia Hong Kong‘ mới toanh tại Hà Tĩnh

Đâu chỉ Hà Nội hay Sài Gòn, ngay giữa lòng Hà Tĩnh xuất hiện hẻm bia cực độc, cực đẹp thu hút nhiều bạn trẻ.

Mới đây, một hẻm bia nhỏ xinh lung linh đậm chất Hong Kong - thành phố sầm uất bậc nhất tại Trung Quốc đã lộ diện ở Hà Tĩnh. Giới trẻ 'quê choa' kháo nhau về một địa điểm check in mới vô cùng lạ và độc đáo không khác gì như đang đặt chân mình ở Hương Cảng xa xôi mang tên: Night in Hong Kong.

Tọa độ của Night in Hong Kong nằm ở số 19 Phan Đình Giót, phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh. Đến đây không khác gì như đang đặt chân mình ở Hương Cảng xa xôi. 

Con hẻm này mở cửa từ 8 giờ sáng cho tới 12 giờ đêm. Với phần phía sau lưng được decor hoàn toàn giống hệt một khu phố cổ tại Hong Kong những thập niên 60, 70 của thế kỷ trước vô cùng tỉ mỉ và deep miễn bàn.

Vị trí chụp ảnh mà được nhiều người ưa chuộng nhất chính là chiếc lan can hướng ra phía cửa vào. Mọi ngóc ngách ở đây từ biển hiệu, bàn ghế, tường,... đều được chăm chút kĩ lưỡng dù là nhỏ nhất với view lên hình lung linh huyền ảo, cực kì "so deep" luôn đấy.

Đến với hẻm bia Night in Hongkong Hà Tĩnh không có nhiều góc sống ảo mà là rất nhiều góc sống ảo. Chờ gì nữa set kèo ngay với hội chị em bạn dì lên đường thôi.

Ảnh: FB Night in Hong Kong

CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
Đầu tuần, giá vàng biến động trái chiều, tăng nhẹ sau tin xuất hiện biến chủng mới
Lộ cơ ngơi khủng của gia đình NS Hoài Linh ở Mỹ
create

PV / Tin Nhanh Online

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/725313