• youtube
  • facebook

CLIP: Thanh niên nằm bất động giữa đường, diễn biến vài phút trước khiến tất cả “rùng mình“

Thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, liên tục vít ga tạt đầu ô tô và điều tồi tệ đã xảy ra với anh ta.

Đoạn camera hành trình dưới đây ghi lại một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đoạn đường thuộc địa phận tỉnh Bắc Giang vào ngày 28/11 vừa qua. Thời điểm đó, nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy liên tục tạt đầu ô tô có chứa camera, lưu thông cùng chiều.

Chạy được một đoạn, thanh niên này dừng xe ở bên đường. Nhiều người những tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây, nhưng không, anh chàng tiếp tục vít ga trở lại đường đua của chính mình. Vẫn tiếp tục là những màn lạng lách, tạt đầu khiến tài xế ô tô phải "nóng mắt". 

Vài phút sau, người ta kinh hãi khi thấy thanh niên này đã nằm bất động trên đường, bên cạnh chiếc xe máy. Anh ta đã bất ngờ đâm vào đuôi xe tải đang chuyển hướng, rồi gặp nạn.

Nam thanh niên vít ga tạt đầu ô tô

 

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động
create

Quân Anh / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thanh-nien-nam-bat-dong-giua-duong-dien-bien-vai-phut-truoc-khien-tat-ca-rung-minh-162212911202501246.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1279231