• youtube
  • facebook

Clip: Thanh niên liều lĩnh cướp xe máy tại siêu thị Big C Đồng Nai

Nam thanh niên liều lĩnh bẻ khóa xe máy sau đó tăng ga chạy ra ngoài trạm soát vé trước sự ngỡ ngàng của nhân viên bảo vệ.

Ngày hôm qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên thản nhiên vào khu vực bãi giữ xe của một siêu thị để cướp xe máy khiến nhiều người phải lo lắng.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nam thanh niên điều khiển xe máy đi từ trong bãi giữ xe ra trạm soát vé của siêu thị. Lợi dụng lúc nhân viên soát vé không chú ý, thanh niên này lại lập tức tăng ga bỏ chạy khiến nhân viên bảo vệ không kịp trở tay.

Hình ảnh của đối tượng cướp xe máy được camera ghi lại.

Hình ảnh của đối tượng cướp xe máy được camera ghi lại.

Theo báo Công an TP.HCM, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 7/3, tại khu vực bãi gửi xe Big C Đồng Nai, phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Nhân viên bảo vệ sau khi phát hiện đã trình báo cơ quan chức năng. Một số nhân chứng cho biết, vào thời gian trên nam thanh niên đi bộ vào bãi giữ xe sau đó bẻ khóa chiếc xe máy hiệu Exciter BKS: 60F2-783.82 rồi mới chạy thẳng ra khỏi khu vực kiểm soát vé trong siêu thị.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động
create

Hải Vân (t/h) / nguoiduatin.vn

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/183964