• youtube
  • facebook

Clip sốc: Người đàn ông đi xe máy lấn làn rồi ngã thẳng vào gầm xe tải nhưng thoát chết thần kỳ

Nếu phép màu là có thật thì hẳn nó đã xảy ra với người đàn ông này. Sự việc được ghi nhận chiều 25/07 trước cửa KĐT Đại Thanh, ngã tư Cầu Biêu - Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Clip Giàng A Tún

Theo những diễn biến từ đoạn clip vừa được một người dùng đăng tải, người đàn ông đi xe máy nói trên đang di chuyển trên đường Cầu Bươu theo hướng về ngã tư Thanh Liệt. Lúc này ngay phía trước là chiếc xe tải đã dừng hẳn do đường đông không thể di chuyển.

Như một thói quen, người đàn ông "né" sang làn đối diện để vượt lên thì bất ngờ xuất hiện một thanh niên đi xe máy khác, không đội mũ bảo hiểm chạy từ phía KĐT Đại Thanh ra lù lù trước mặt. Do bị giật mình nên người đàn ông trung niên này đã loạng choạn và ngã xuống, đúng lúc chiếc xe tải chồm lên. 

Ảnh từ clip

Phần bánh sau bên trái của xe tải đập mạnh vào lưng người đàn ông khiến ông này bật ra, cũng nhờ đó mà tránh được một tai nạn thương tâm. Nhiều người nhận định do rơi vào điểm mù khiến tài xế xe tải không thể quan sát nên vẫn cho xe chạy bình thường.

CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
Đầu tuần, giá vàng biến động trái chiều, tăng nhẹ sau tin xuất hiện biến chủng mới
Lộ cơ ngơi khủng của gia đình NS Hoài Linh ở Mỹ

Tuy vừa thoát chết thần kỳ nhưng vụ tai nạn bất ngờ cũng khiến người đàn ông nói trên khá hoảng hốt, mãi mới có thể định thần lên xe đi tiếp.  lại Sự việc một lần nữa nhắc nhở chúng ta, khi ra đường cần tuyệt đối chấp hành luật lệ giao thông, lái xe an toàn.

create

Vũ Quang / THEO HELINO

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/286312