• youtube
  • facebook

Clip: Kinh hoàng cảnh người chồng thợ xây ngã từ giàn giáo xuống đất, vợ chứng kiến lao tới ôm lấy chồng gào khóc

Chứng kiến cảnh tượng kinh hãi này, người phụ nữ - được cho là vợ của nạn nhân, đã lao tới ôm chồng rồi gào khóc thất thanh cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người.

Kinh hoàng cảnh giàn giáo sập, người đàn ông ngã từ trên cao xuống đất. Nguồn: MXH Giao thông

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, tại thời điểm xảy ra sự việc, người đàn ông đang thi công công trình xây dựng thì bất ngờ xảy ra sự cố. Giàn giáo đổ sập khiến nhiều nguyên vật liệu rơi xuống, người đàn ông cũng bị ngã từ trên cao, trúng chiếc xe kéo đang dựng phía dưới.

Khoảnh khắc người đàn ông bị ngã từ giàn giáo xuống

Khoảnh khắc người đàn ông bị ngã từ giàn giáo xuống

 

Một người phụ nữ - được cho là vợ chứng kiến cảnh tượng kinh hãi này đã vô cùng hoảng sợ, gào khóc và hô hoán thất thanh mong cầu sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Theo người đăng tải đoạn clip cho biết, sau cú ngã rất mạnh thì người đàn ông đã bị thương khá nặng và bất tỉnh. 

Nhiều người dân đã tới trợ giúp đưa nạn nhân đi cấp cứu. 

Hiện vẫn chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu và tình trạng sức khoẻ của người này ra sao, song khoảnh khắc ghi lại vụ tai nạn lao động đã khiến nhiều người vô cùng sợ hãi. Đồng thời, mọi người bình luận nhắc nhở người thân cần hết sức cẩn thận, trang bị bảo hộ lao động thật kĩ để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

create

Minh Khôi / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/kinh-hoang-canh-dan-giao-do-sap-khien-tho-xay-dung-roi-tu-tren-cao-xuong-nguoi-phu-nu-la-het-that-thanh-cau-cuu-16221290910150401.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1199769