• youtube
  • facebook

Clip: Kẻ gian táo tợn dùng cả 2 tay giật dây chuyền rồi tốc biến khiến nạn nhân không kịp phản ứng

Đến khi nạn nhân kịp định thần hô hoán thì thanh niên cướp đã cao chạy xa bay. Sự việc được ghi nhận ngày 18/07 ở huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.

Sáng nay 19/07, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại diễn biến một vụ cướp táo tợn, kẻ gian đứng cạnh nạn nhân để rình rập hồi lâu chờ cơ hội rồi cướp đi sợi dây chuyền chị này đang đeo trên cổ.

Xem Clip: Nguồn Bình Dương 24H

Sự việc xảy ra ngày 18/06 tại địa bàn huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Theo dõi đoạn clip diễn biến có thể thấy kẻ gian đi trên chiếc xe máy màu xanh, mặc áo thun xanh từ từ áp sát mục tiêu là một phụ nữ đi xe máy khác đèo theo con nhỏ.

Kẻ gian sau đó đứng cạnh người phụ nữ hồi lâu, làm ra vẻ "vô hại" như người đi đường chỉ vô tình đứng cạnh nhau. Nhưng thực tế, thanh niên này liên tục đảo mắt quan sát nạn nhân để chờ cơ hội.

Ảnh từ clip

Ảnh từ clip

Khi chị này đang loay hoay mua đồ và trả tiền thì kẻ gian lập tức từ phía sau dùng cả 2 tay giật mạnh chiếc dây chuyền, sau đó rồ ga tẩu thoát. Hành động của thanh niên cướp diễn ra quá nhanh và chuyên nghiệp khiến nạn nhân khi phát hiện và kêu lên thì đã không kịp nữa rồi.

Sự việc lần này tuy không mấy lạ lẫm nhưng thực sự là một lời cảnh báo cho nạn cướp giật đang có xu hướng gia tăng về sự táo tợn. Mọi người khi ra đường cần luôn cảnh giác cao độ, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra cho chính bản thân mình.

create

Vũ Quang / helino.ttvn.vn