• youtube
  • facebook

CLIP: Chặn đầu xe định ăn vạ, thanh niên bị tát cho ngẩn người, CSGT “hốt“ đi nhanh chóng

Hành động khó hiểu của nam thanh niên khiến tài xế xe không giữ được bình tĩnh.

Đoạn clip ghi lại tình huống khó hiểu của nam thanh niên đứng chắn lối giữa đường khiến nhiều người bức xúc. Theo đó, thanh niên này không hiểu lý do gì, ra giữa đường lộ đông người qua lại, đi lòng vòng. Khi các xe ô tô đi qua, thanh niên cố tình ra chặn đứng ở đầu mũi xe, có biểu hiện đòi ăn vạ.

Một vài xe bị dừng đột ngột, xong sau đó đều lướt qua nhanh chóng. Lúc sau, thanh niên này lại tiếp tục gan lì chặn một ô tô biển xanh. Tài xế "nóng máu", lập tức xuống xe tát cho đối tượng này một phát thật đau, rơi cả khẩu trang ra ngoài.

Xe CSGT lúc này cũng lập tức áp sát, tuy nhiên thanh niên lì lợm vẫn ngoan cố, không chịu hợp tác. CSGT phải cưỡng chế đưa lên xe máy chuyên dụng, đưa về đồn.

Chặn đầu xe biển xanh, thanh niên bị tát cho ngẩn người

 

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động
create

Thủy Tiên / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chan-dau-xe-dinh-an-va-thanh-nien-bi-tat-cho-ngan-nguoi-csgt-hot-di-nhanh-chong-162222001094255602.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1342838