• youtube
  • facebook

CLIP: Cậu em ngồi một góc lặng lẽ khóc trong ngày cưới của chị và hành động đẹp của “ông chú“

Ai có em trai nhìn thấy cảnh tượng này thì đều cảm thấy rất xót xa.

Có một tình đặc biệt của những đứa em trai và chị gái cách nhau nhiều tuổi mà không giấy mực nào tả hết. Khi em trai còn bé và chưa hiểu được về ý nghĩa của những lần cách xa, thì chắc chắn cũng sẽ khó lòng chấp nhận việc chị đang sống với gia đình thì bỗng một ngày đi lấy chồng rồi trở thành "khách" trong chính ngôi nhà mình. Hơn hết, chị không còn chăm em, chơi với em, luôn luôn xuất hiện khi em cần, luôn luôn đưa đón em trước cổng trường....

Cũng có lẽ vì lý do đó mà nhiều cậu em trai muốn ích kỷ giữ chị cho riêng mình. Một bé trong clip đang được dân tình chia sẻ mới đây cũng như vậy. Trong ngày cưới của chị, mọi người đều tất bật chúc tụng cô dâu chú rể, chụp ảnh và đón khách mừng hôn lễ thì cậu lại ngồi thu lu một góc và khóc.

Khoảnh khoắc cậu bé mếu máo rồi gục mặt vào lòng bàn tay nức nở khiến người xem thấy nhói ở trong lòng: Thương quá em ơi!

Cậu em trai gục khóc trong đám cưới của chị gái

Cô vợ nhan sắc tàn tạ được chồng “đắp tiền vào người“, cứ hờn dỗi là được cho trăm triệu
Chàng trai hủy hôn vì nhà gái đặt cỗ nhiều hơn nhà mình, dặn trước: “Lỗ đừng bắt tôi bù“
Cuộc sống của NSND Minh Hằng sau nỗi đau mất chồng và cha trong năm 2021

Clip được Phạm Xuân Điền chia sẻ với caption: "Nước mắt em trai trong ngày cưới chị gái. Ai mà có chị sống từ nhỏ với mình cho đến khi có người đến rước đi, mới có thể hiểu được cảm giác của cậu nhóc này đang buồn như thế nào. Cả tuổi thơ gắn liền với bóng dáng của chị, bình thường thì toàn chí choé cãi vã, thậm chí xua đuổi chị "biến đi", "đi mà lấy chồng đi"... Nhưng giờ chia ly đến rồi thì chẳng ông bà ba mẹ, hay người thân nào khác mà những đứa em tưởng như vô tâm lạnh nhạt đó mới là đứa gào to nhất lúc này".

Thấy cậu bé ngồi khóc, một người đàn ông đã xuất hiện và có hành động vô cùng lịch thiệp: trao cho cậu bé khăn giấy và động viên cậu. Hành động của người này khiến dân mạng cảm thấy ấm lòng. 

Ôi chị đi lấy chồng rồi buồn quá huhu.

Cháu lau nước mắt đi cháu.

Năm Covid thứ 3 sẽ ra sao? Chẳng có dịch bệnh nào là mãi mãi, kể cả với biến thể siêu lây nhiễm như Omicron
Bị bỏ rơi ở vỉa hè, người phụ nữ khao khát tìm gia đình: Chắc mẹ bĩ cực quá mới bỏ mình
Đời thực cực kín tiếng của BTV Tuấn Dương - “Người dẫn chương trình ấn tượng nhất“ giải VTV Awards

Dân tình đã không kìm được sự xúc động của mình và để lại rất nhiều bình luận chia sẻ bên dưới clip:

"Thằng em mình cũng như hình với bóng mình từ bé. Hai chị em cách nhau 20 tuổi. Nhưng nếu mình cưới chồng chắc thằng bé sẽ ngây thơ hỏi là: Hương đi đâu đấy? Hương đi lấy chồng à? Xong cười tít mắt. Em mình là cái đứa ngây thơ nhất trên đời", Mỵ Ngọc Hương bình luận.

Suni Huyền Phạm: "Ngày xưa lúc mình gần lấy ck Mình có dẫn em gái đi ăn xiên, món nó thích. Nó vô tư nói câu: Đây không biết có phải lần cuối cùng không? Lúc đấy mình đã khóc".

Hoàng Võ: "Em mình với mình suốt ngày kiếm chuyện cãi nhau liếc nhau. Ngày cưới không khóc nhưng biết suy nghĩ biết lo cho chị thương ghê".

create

Cô Hàng Xóm / HELINO

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/254021