• youtube
  • facebook

Clip: Cả nhà hoảng hốt khi người đàn ông lạ mặt rơi từ trần nhà xuống, ngã trúng bàn thờ

Hành động bất thường của người đàn ông khiến các thành viên trong gia đình có phần hoảng sợ.

Vừa được chia sẻ cách đây không lâu, đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại sự cố xảy ra trong một gia đình đã ngay lập tức trở thành chủ đề bàn luận rôm rả trên các diễn đàn. Theo diễn biến được ghi lại, các thành viên trong gia đình phát hiện tiếng động lạ trên trần nhà, gần phòng thờ nên chạy tới xem xét tình hình.

Họ tỏ ra hoảng hốt khi thấy một người đàn ông không rõ từ đâu lại ngã từ trần nhà xuống rồi rơi trúng tủ thờ. Cánh đàn ông trong nhà liên tục quát: "Vào đây làm gì? Leo lên đi, có biết đây là bàn thờ của nhà người ta không? Định phá à?"

Còn người lạ mặt kia thì luống cuống: "Em biết rồi. Em xin anh chị.... Con xin lỗi gia đình...".

Cả nhà hoảng hốt khi thấy người đàn ông rơi từ trần nhà xuống, ngã trúng ban thờ. (Ảnh cắt từ clip)

Cuối clip, người đàn ông đã leo lên và quay trở lại chỗ của mình. Theo dõi sự việc, nhiều dân mạng không khỏi tò mò về nguyên nhân và dường như người này có dấu hiệu không được bình thường. Hiện vẫn chưa rõ đoạn clip được ghi lại ở đâu và trong khoảng thời gian nào.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Người đàn ông rơi từ trần nhà, ngã trúng ban thờ của hàng xóm

create

Quân Anh / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-ca-nha-hoang-hot-khi-nguoi-dan-ong-la-mat-roi-tu-tran-nha-xuong-nga-trung-ban-tho-162210209210100360.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1162885