• youtube
  • facebook

Clip 7 triệu view quay TNV trèo lên bàn nhảy múa, dân mạng hài hước: “Đây là lý do F0 không muốn xuất viện“

Clip quay cảnh tình nguyện viên (TNV) nhảy cùng F0 tại BV dã chiến ở Thới Hòa, Bình Dương lan tỏa nhiều năng lượng tích cực.

Tỉnh Bình Dương vẫn được coi là điểm "nóng" trong làn sóng dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4. Trong những ngày này, những tấm áo xanh, áo trắng bảo hộ xuất hiện khắp mọi nơi. Trong số ấy có rất nhiều tình nguyện viên (TNV) không quản vất vả, hiểm nguy xông pha vào chiến tuyến. Họ cũng truyền đi nhiều năng lượng tích cực, sự lạc quan yêu đời giúp bà con trong khu cách ly, khu điều trị có thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật. 

Một đoạn clip quay phút giải lao của các TNV tại BV dã chiến ở Thới Hòa, Bình Dương được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trong đoạn clip, nhóm 5 tình nguyện viên mặc nguyên bộ đồ bảo hộ trắng, xung quanh là các bệnh nhân. Khi tiếng nhạc vang lên, tất cả hòa chung một điệu nhảy.

Thậm chí, một cô gái trong bộ đồ bảo hộ đã quá sung sức, trèo hẳn lên bàn nhảy hết mình. Dưới lớp khẩu trang bịt kín, cô không hề ngại ngùng, mà còn "quẩy" nhiệt tình, thu hút tất cả sự chú ý của mọi người bên dưới. 

Đoạn clip 7 triệu view quay cảnh TNV trèo hẳn lên bàn nhảy cực "sung", dân mạng gật gù: bảo sao F0 không muốn xuất viện

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Phút giải lao của nhóm TNV cùng các bệnh nhân đã hút tới hơn 7 triệu lượt xem chỉ tính riêng trên nền tảng Tiktok. Rất nhiều cư dân mạng đã vào để lại bình luận tích cực, họ cho biết được truyền thêm nhiều năng lượng lạc quan từ các nhóm TNV này. 

- "Cơ trưởng" trong truyền thuyết là đây sao? Đi cách ly vui vậy bảo sao bà con không muốn về. 

- F0 mau hết bệnh cũng là nhờ sự lan tỏa yêu đời của các chiến sĩ áo trắng. Đúng là những hình ảnh chỉ có ở Việt Nam! 

- Lầy lội như vậy thì đến virus cũng sợ. Cảm ơn sự tận tình và năng lượng các bạn đã lan tỏa cho mọi người trong những ngày chống dịch. 

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Trước đó, chia sẻ với báo Thanh niên, ông Nguyễn Hồng Chương, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương cũng xác nhận có nhiều trường hợp F0 không chịu xuất viện vì trong khu cách ly được đảm bảo điều kiện ăn uống, sinh hoạt quá... đầy đủ.

Tỉnh Bình Dương mới đây cũng quyết định nâng mức chi tiền ăn cho F0 trong các bệnh viện dã chiến thêm từ 20.000 - 30.000 đồng/người/ngày (tùy từng tầng điều trị, trước đó đã chi từ 70.000 - 90.000 đồng/người/ngày).

Có lẽ vì thế, clip quay những phút giải trí của TNV và bệnh nhân như ở phía trên đã phần nào nói lên được sự chăm sóc chu đáo, tận tình của đội ngũ y bác sĩ, đoàn tình nguyện tại các BV dã chiến Bình Dương. Không chỉ chăm sóc về vật chất mà còn cả tinh thần, giúp người dân yên tâm điều trị. 

create

Thủy Tiên / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-7-trieu-view-quay-tnv-treo-len-ban-nhay-mua-dan-mang-hai-huoc-day-la-ly-do-f0-khong-muon-xuat-vien-162211909194202550.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1183556