• youtube
  • facebook

Chủ shop làm nhục thiếu nữ trộm váy 160k, cửa hàng dính họa tẩy chay, nhận ‘bão 1 sao‘

Sau khi đoạn clip lan truyền, dân tình ráo riết truy tìm danh tính, fanpage cửa hàng của chủ shop làm nhục thiếu nữ vì trộm váy 160K.

Sự việc thiếu nữ bị hành hung, cắt tóc, cắt dây áo ngực làm nhục tại một cửa hàng quần áo đang dậy sóng trên các diễn đàn. Cô gái trộm váy trị giá 160k nhưng bị chủ shop còn đòi đền bù từ 15 - 30 triệu đồng.

Cách hành xử của chủ cửa hàng quần áo khiến dư luận vô cùng bức xúc, phẫn nộ. Rất nhanh sau khi clip được lan truyền, danh tính, trang Facebook cá nhân và địa chỉ cửa hàng của khổ chủ đã được dân mạng tìm ra.

Hàng nghìn ý kiến chỉ trích tấn công vào trang cá nhân của chủ shop. Trước áp lực dư luận, người này phải khóa bình luận. Chưa hết, fanpage cửa hàng quần áo cũng nhận bão 1 sao kèm hàng trăm đánh giá, kêu gọi người dân địa phương tẩy chay.

Những bình luận phẫn nộ của dân mạng tại fanpage shop bán quần áo.

Những bình luận phẫn nộ của dân mạng tại fanpage shop bán quần áo.

 

Theo nhiều nguồn tin cho biết, cửa hàng quần áo ở trên đường Lê Lợi, TP Thanh Hóa hiện đã đóng cửa sau khi xảy ra sự việc. Chủ shop đã được cơ quan công an mời lên phường làm việc.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Ngoài ra còn có thông tin cho rằng, nữ sinh trong vụ việc đã bỏ nhà đi vì quá hoảng sợ. Thiếu nữ cũng không dám đi học sau khi bị tung clip làm nhục.

Cửa hàng xảy ra sự việc đã cửa đóng then cài sau khi cơ quan công an vào cuộc

Cửa hàng xảy ra sự việc đã cửa đóng then cài sau khi cơ quan công an vào cuộc

 

create

Thiên Thanh / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chu-shop-lam-nhuc-thieu-nu-trom-vay-160k-cua-hang-dinh-hoa-tay-chay-nhan-bao-1-sao-162210412002307736.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1285759