• youtube
  • facebook

Chính thức: Tuyển Việt Nam sẽ thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ở sân Mỹ Đình!

Chiều 14/7, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã có cuộc họp với đại diện Bộ VHTT&DL, Bộ Y tế, TP Hà Nội và VFF.

Cuộc họp đi đến thống nhất cho phép đội tuyển Việt Nam thi đấu các trận sân nhà vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ở SVĐ Mỹ Đình.

Trước đó, VFF đã báo cáo Bộ VHTT&DL, sau đó, Bộ có văn bản xin ý kiến các bộ, ngành liên quan, UBND TP Hà Nội về việc tổ chức vòng loại thứ 3. Với kết luận này, VFF có cơ sở để báo cáo lên Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

Tuyển Việt Nam được phép thi đấu tại SVĐ Mỹ Đình ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 (Ảnh: Tiến Tuấn)

Việc tổ chức các trận đấu phải đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh. Những người liên quan đến trận đấu sẽ không phải cách ly 14 ngày như quy định hiện có.

"Quy tắc bong bóng" sẽ được áp dụng đối với các đội sang Việt Nam thi đấu, lực lượng trọng tài, giám sát, các đối tác thương mại. Những người này di chuyển khép kín từ sân bay đến khách sạn và địa điểm tập luyện, thi đấu, không tiếp xúc với người nằm ngoài "bong bóng".

Theo yêu cầu của Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, lực lượng tham gia tổ chức, phục vụ các trận đấu ở Việt Nam sẽ được tiêm vaccine.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Về vấn đề khán giả, BTC sẽ căn cứ tình hình dịch bệnh, tham khảo ý kiến của cơ quan quản lý y tế, phòng chống dịch ở địa phương. Khán giả phải đáp ứng yêu cầu như đã tiêm vaccine Covid-19 hay có kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19, bảo đảm giãn cách trên khán đài,…

 

create

HIẾU LƯƠNG / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/tuyen-viet-nam-duoc-phep-thi-dau-vong-loai-thu-3-world-cup-2022-o-san-my-dinh-402021147163231562.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1091900