• youtube
  • facebook

Chị gái đi lấy chồng, biểu cảm của cậu em trai gây bất ngờ

Chứng kiến biểu cảm của chàng trai trong ngày chị gái đi lấy chồng, người xem vừa thấy hài hước, vừa cảm phục trước tình cảm sâu nặng của 2 chị em.

 

Mới đây trên mạng xã hội, xuất hiện clip ghi lại trong ngày chị gái đi lấy chồng, cậu em trai không ngừng khóc lóc và nói chuyện với chị, tỏ vẻ không nỡ rời xa chị gái.

Cũng theo chia sẻ của chủ nhân bài đăng, bình thường ở nhà hai chị em lúc nào cũng như chó với mèo, đến khi chị gái cưới chồng người em mới biết nhớ thương là gì.

Tuy không rõ chàng trai tâm sự điều gì, thế nhưng nhìn biểu cảm của anh chàng, không ít dân mạng đều cảm thấy vừa thương vừa buồn cười.

Đáng chú ý, người chị tuy ngồi khá ung dung nhưng có thời điểm lại nở nụ cười mỉm, có lẽ chị cũng đang xúc động trước tình cảm mà em trai dành cho mình.

Cô vợ nhan sắc tàn tạ được chồng “đắp tiền vào người“, cứ hờn dỗi là được cho trăm triệu
Chàng trai hủy hôn vì nhà gái đặt cỗ nhiều hơn nhà mình, dặn trước: “Lỗ đừng bắt tôi bù“
Cuộc sống của NSND Minh Hằng sau nỗi đau mất chồng và cha trong năm 2021

Sau khi được đăng tải, đoạn clip biểu cảm của em trai trong ngày cưới của chị gái nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Phần lớn người xem đều cảm thấy thích thú trước tình cảm son sắt hai chị em dành cho nhau, dù cậu em đã lớn nhưng không hề ngần ngại thể hiện sự lưu luyến khi sắp phải xa chị gái.

Bên cạnh đó, không ít bình luận hài hước về vấn đề biểu cảm của các cậu em trai trong ngày chị về nhà chồng được đưa ra.

Có người hóm hỉnh đùa rằng, chắc hẳn giờ đây khi chị đi lấy chồng, cậu em sẽ phải quét nhà, rửa bát một mình nên không muốn chị rời nhà.

Năm Covid thứ 3 sẽ ra sao? Chẳng có dịch bệnh nào là mãi mãi, kể cả với biến thể siêu lây nhiễm như Omicron
Bị bỏ rơi ở vỉa hè, người phụ nữ khao khát tìm gia đình: Chắc mẹ bĩ cực quá mới bỏ mình
Đời thực cực kín tiếng của BTV Tuấn Dương - “Người dẫn chương trình ấn tượng nhất“ giải VTV Awards

Chứng kiến những hình ảnh ghi lại biểu cảm của người em trai trong ngày chị gái đi lấy chồng có thể thấy chính những giọt nước mắt đã chứng minh cho tình cảm chị em nồng thắm, đáng trân trọng. Khiến nhiều người xem không khỏi ngậm ngùi, xúc động.

Có thể nói, nếu là chị em trong một nhà thì dù có trưởng thành, khôn lớn bao nhiêu, tình cảm cũng sẽ luôn thắm thiết như vậy.

Trước đó, không ít lần dân mạng từng chứng kiến cảnh các em trai đều “nước mắt nước mắt" dài trong ngày chị gái đi lấy chồng.

create

Thiên Anh / kienthuc.net.vn

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/chi-gai-di-lay-chong-bieu-cam-cua-cau-em-trai-gay-bat-ngo-1536911.html

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1011773