• youtube
  • facebook

Cha che ô cùng ông đi cách ly điều trị, ngày về chỉ còn một người: Đâu ai ngờ đó là khoảnh khắc cuối cùng

Nhìn theo dáng 2 người thân đi, mẹ nghẹn ngào quay sang nói với con gái: 'Ba còn có thể gặp lại, chứ ông thì chắc lần cuối rồi!'...

Một đoạn clip dài gần 40 giây ghi lại cảnh tiễn ba và ông đi cách ly nhưng đã khiến hàng nghìn người bật khóc. Ngày trở về, chi còn mình ông…

N.P. – chủ nhân đoạn clip chia sẻ gia đình có 6 người thì qua test có tới 4 người mắc Covid. Riêng bà và cô là âm tính, nhưng chỉ vài ngày sau cô cũng nhận tin mình đã nhiễm bệnh. Ông đã 93 tuổi, không thể tự chăm sóc nên cả nhà đã năn nỉ cho ba theo cùng.

Ba cùng ông đi cách ly, ngày trở về chỉ còn mình ông (Nguồn clip: p.l.k.nh)

Ngày ấy khi nhìn theo bóng ba và ông ra xe cứu thương, người nhà đều nghĩ rằng có lẽ đây là lần cuối được gặp ông. Nhìn theo bóng ba đeo balô, tay cầm ô che cho ông, mẹ của N.P quay sang nói với con gái: "Mẹ nói với mình ba còn có thể gặp lại, chứ ông thì chắc là lần cuối rồi".

Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
Việt Nam ứng phó với biến chủng mới Omicron của virus SARS-CoV-2
Thủ tục, phí đổi thẻ ATM cũ sang ATM gắn chip bạn nên biết

Vậy mà, điều "có thể" ấy lại không diễn ra. Ngày ông được xuất viện trở về tất cả đều vô cùng hạnh phúc thế nhưng người cầm ô che không còn là ba của N.P. nữa.

"Chỉ mình ông quay về, còn ba thì không…" – dòng chữ ấy như lời chào tiễn biệt cuối cùng của cô con gái nhỏ dành cho ba. Đâu ai ngờ rằng ngày chia tay hôm ấy lại là lời vĩnh biệt cuối cùng.

 

Covid - 19 đã cướp đi sinh mạng của quá nhiều người, bao lời hứa sẽ trở về dang dở. Một ngày nào đó dịch bệnh sẽ qua đi nhưng nỗi đau, sự mất mát của nó để lại sẽ luôn hằn sâu.

CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
Đầu tuần, giá vàng biến động trái chiều, tăng nhẹ sau tin xuất hiện biến chủng mới
Lộ cơ ngơi khủng của gia đình NS Hoài Linh ở Mỹ

Câu chuyện của N.P. đã nhận được rất nhiều sự thương cảm, Hàng nghìn bình luận chia sẻ, động viên mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau. Vì chắc hẳn đó cũng là mong muốn của người ba quá cố.

 

create

Lim / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cha-che-o-cung-ong-di-cach-ly-dieu-tri-ngay-ve-chi-con-mot-nguoi-dau-ai-ngo-do-la-khoanh-khac-cuoi-cung-162213009102004570.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1199078