• youtube
  • facebook

Ca sĩ Phương Quế Như - cô út của Phương Mỹ Chi qua đời vì Covid-19

Thông tin cô út của Phương Mỹ Chi qua đời khiến nhiều người vô cùng xót xa.

Sáng ngày 16/8, nhạc sĩ Tô Hiếu đau buồn thông báo ca sĩ Phương Quế Như - cô Út của Phương Mỹ Chi đã qua đời sau một thời gian điều trị nhiễm Covid-19. Nam ca sĩ cũng thông báo ca sĩ có 5 bệnh nền nên không thể qua khỏi. Theo đó, cô út của Phương Mỹ Chi đã bị nhiễm bệnh từ anh trai dù thường xuyên ở nhà.

Trước đó, khi anh trai mất, nữ ca sĩ đã được đưa đi điều trị ở bệnh viện Ung Bướu khi bệnh trở nặng. Thế nhưng, cô út của Phương Mỹ Chi đã không thể qua khỏi và ra đi vào lúc 1 giờ 15 phút sáng ngày 16/8.

Ca sĩ Phương Quế Như - cô út của Phương Mỹ Chi qua đời vì Covid-19

Ca sĩ Phương Quế Như là người dạy hát cho Phương Mỹ Chi và được biết đến rộng rãi sau chiến thắng của cháu gái tại The Voice Kid năm 2013. Dù sở hữu giọng hát hay nhưng ca sĩ Phương Quế Như đã bị mù, nguyên nhân là từ căn bệnh đái tháo đường. Thế nhưng, ngay cả khi bị mù, Phương Quế Như - cô Út của Phương Mỹ Chi vẫn đi dạy hát và cố gắng kiếm tiền bằng sức lao động của chính mình.

Cô được biến đến rộng rãi sau khi cháu gái giành giải Á quân tại Giọng Hát Việt Nhí năm 2013

Ảnh: Sưu tầm

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động
create

MYA / Trí thức trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ca-si-phuong-que-nhu-co-ut-cua-phuong-my-chi-qua-doi-vi-covid-19-22021168103758729.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1138038