• youtube
  • facebook

Buột miệng 6 chữ, Ngọc Sơn bị soi thất lễ trong dịp 49 ngày Phi Nhung, vì sao thế?

Hành động rất nhỏ của nghệ sĩ Ngọc Sơn lọt vào mắt của dân mạng và gây tranh cãi lớn.

"Bỏ tay lên tim này nè, rồi cầu nguyện cái, chắp tay cái cầu nguyện" - ca sĩ Ngọc Sơn nói với Diễm Phạm - quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung - trong khi tiếng cửa chập máy ảnh nổ liên tục. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này đang được chia sẻ chóng mặt và gây tranh cãi dữ dội trên MXH.

Dựa vào trang phục và bối cảnh không gian, có thể biết đây là clip quay trong dịp lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ tại chùa. Ca sĩ Ngọc Sơn đã có cuộc gặp mặt trực tiếp với Diễm Phạm - quản lý, tri kỷ của người em thân thiết và chụp ảnh cùng nhau.

"Anh Ba" đã hướng dẫn Diễm Phạm và 1 người nữa cùng tạo dáng đồng loạt để chụp ảnh, liên tục đổi tư thế từ "bắn tim" sang đặt tay lên tim rồi chắp tay cầu nguyện. Có một khoảnh khắc, Diễm Phạm lơ đãng, quay sang nói chuyện với một người khác. Lúc này, ca sĩ Ngọc Sơn đã huých tay, gọi Diễm Phạm quay lại để tập trung tạo dáng chụp ảnh.

Ngọc Sơn bị dân mạng bóc khoảnh khắc làm màu trong ngày cúng thất 49 ngày Phi Nhung

Khoảnh khắc này đã khiến một bộ phận dân mạng "nóng mắt", cho rằng nam ca sĩ quá "làm màu", chú trọng đến hình thức hơn là thành kính trước hương linh cố ca sĩ. Họ nêu quan điểm, việc chụp hình trong đám cúng thất nên để tự nhiên, không cần thiết phải tạo dáng. Việc ca sĩ Ngọc Sơn "chỉ đạo" hình ảnh là "thất lễ", chiếm spotlight không phải lối.

CLIP ngồi xe ô tô thả tiền ‘cho đám nông dân bớt nghèo khổ‘ khiến dân tình sôi máu, thái độ của người đăng sau đó mới sốc
Đầu tuần, giá vàng biến động trái chiều, tăng nhẹ sau tin xuất hiện biến chủng mới
Lộ cơ ngơi khủng của gia đình NS Hoài Linh ở Mỹ

Tuy nhiên, phần đông cho rằng ý kiến này hơi khắt khe với Ngọc Sơn. Bởi lẽ, người nghệ sĩ khi xuất hiện trước công chúng và truyền thông, ai cũng muốn mình chỉn chu nhất có thể. Thể hiện một hành động thành kính cùng nhau cũng không có hại gì tới người đã khuất cả. 

Đã gần 2 tháng từ khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, nhưng những bàn tán xung quanh đời tư của cô vẫn chưa tạm lắng.

 

create

Bích Chi / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/buot-mieng-6-chu-ngoc-son-bi-soi-that-le-trong-dip-49-ngay-phi-nhung-vi-sao-the-162212211202005974.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1270511