• youtube
  • facebook

Bé trai 7 tuổi bị hàng xóm tạt nước sôi vào mặt “vì gây ồn“

Cho rằng cháu T. cùng bạn chơi đùa ồn ào, ảnh hưởng đến việc học bài của con mình, nữ hàng xóm tạt ca nước sôi vào người bé trai 7 tuổi, gây bỏng độ 1.

Chiều 24/7, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý Phạm Thị Quý (34 tuổi, trú phường Vĩnh Nguyên) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Gia đình cháu L.H.B.T. (7 tuổi) là hàng xóm của Phạm Thị Quý. Sáng 23/7, khi T. cùng bạn chơi đùa trước nhà Quý, người phụ nữ này cho rằng các bé gây ồn ào, ảnh hưởng đến việc học bài của con mình nên ra la và bảo các bé đi chỗ khác chơi.

Phạm Thị Quý tại cơ quan công an. Ảnh: An Bình.

Phạm Thị Quý tại cơ quan công an. Ảnh: An Bình.

Được một lúc, cháu T. cùng bạn quay lại tiếp tục chơi đùa trước nhà của người phụ nữ 34 tuổi này. Quý bực tức vào nhà lấy một ca nước sôi tạt vào mặt T. khiến cháu bị bỏng.

Phát hiện sự việc, gia đình đưa T. tới Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang cấp cứu, đồng thời trình báo công an. Theo các bác sĩ, T. nhập viện trong tình trạng bỏng ở mặt và ngực. "Sau khi thăm khám, chúng tôi kết luận bệnh nhân T. bị bỏng độ 1 ở vùng mặt và ngực", một bác sĩ thông tin.

Nhận tin trình báo, Công an TP Nha Trang tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ một ca nhựa mà Quý sử dụng để tạt nước sôi vào T. Tại cơ quan công an, Quý thừa nhận hành vi của mình.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động
create

An Bình / news.zing.vn

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/286009