• youtube
  • facebook

Bé gái bị công nông cán tử vong, bố mẹ hoảng hốt lao tới ôm con gào khóc thảm thiết

Tình huống tai nạn xảy ra ngay trước mắt bố mẹ bé gái khiến họ đau đớn tột cùng.

Một góc diễn biến sự việc đã được camera an ninh nhà dân ghi lại vào khoảng 9h30' sáng ngày 30/9 vừa qua ở Thường Tín (Hà Nội). Thời điểm đó, một bé gái khoảng 3 tuổi bất ngờ lao qua đường làng và bị một xe công nông chạy với tốc độ khá nhanh đâm trúng.

Bánh sau của xe công nông đã cán qua người bé gái. Chứng kiến cảnh tượng ấy, bố mẹ đứa bé hoảng hốt lao tới bên con, gào khóc đau đớn. Được biết do vết thương quá nặng nên bé gái đã không thể qua khỏi.

Tình huống tai nạn này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây ra không ít tranh cãi. Ở góc máy này có thể thấy công nông khi chạy trong đường làng hẹp, có nhiều nhà dân đã không chủ động giảm tốc độ, chú ý quan sát. Mặt khác, bố mẹ đứa trẻ cũng đã quá lơ là trong việc trông chừng con. 2 cái sai đã khiến vụ tai nạn thương tâm này xảy ra.

Khoảnh khắc bé gái bị công nông cán trúng

 

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động
create

Quân Anh / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/be-gai-bi-cong-nong-can-tu-vong-bo-me-hoang-hot-lao-toi-om-con-gao-khoc-tham-thiet-162210310160527968.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1204406