Bắt con trai kẻ s.át hại 2 người ở Hưng Yên vì mang d.ao cho bố gi.ết người

Cơ quan Công an tỉnh Hưng Yên vừa khởi tố và bắt giữ Phạm Thanh Sơn với vai trò đồng phạm trong vụ á.n mạng khiến 2 người t.ử vong ở huyện Tiên Lữ.

 Qua xác minh, điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã có đủ căn cứ và ra lệnh bắt giữ đối tượng Phạm Thanh Sơn, SN 1995, ở thôn Nội Lễ, xã An Viên, huyện Tiên Lữ (là con trai đối tượng Phạm Văn Xương) với vai trò là đồng phạm trong vụ án gi.ết người xảy ra ngày 13/5.

Trước đó, do mâu thuẫn với anh Nguyễn Văn M trong bữa cơm, đối tượng Xương đã cùng con trai là Phạm Thanh Sơn dùng da.o đánh và chém liên tiếp nhiều nhát vào người anh M, khiến n.ạn nhân t.ử vong tại chỗ. Sau khi gây á.n xong, hai bố con Xương và Sơn chở nhau về nhà tiếp tục lấy một d.ao khác và dùng xe máy để đi.

Công an đọc lệnh bắt Phạm Thanh Sơn

Công an đọc lệnh bắt Phạm Thanh Sơn

Trên đường đi, Xương gặp ông Nguyễn Văn B (là bố đẻ anh M), Xương đã dùng da.o c.hém liên tiếp nhiều nhát vào người khiến ông B  t.ử vong, rồi bỏ trốn.

Trước vụ á.n mạng nghiêm trọng trên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã tích cực điều tra và có đủ căn cứ ra Quyết định khởi tố đối tượng Phạm Văn Xương và Phạm Thanh Sơn về tội g.iết người. Đồng thời, ra quyết định truy nã đặc biệt đối tượng Phạm Văn Xương.

Thanh Huyền / congly.vn

Từ khóa: bat con trai ke giet nguoi

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc