• youtube
  • facebook

Bà Phương Hằng tuyên bố dừng làm từ thiện, dùng 500 tỷ, thuê 20 luật sư để quyết chiến với “trùm cuối“ antifan

Bà cũng bất ngờ đưa ra danh tính thật của nick V.T, là một nữ bác sĩ chứ không phải là bảo vệ khu chung cư ở quận 2 như trước đó đã công bố.

Danh tính nick V.T được tiết lộ, không phải nam bảo vệ ở quận 2?

Trong livestream tối 22/5 có 25.000 người theo dõi trực tiếp, bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan đến V.T - một "antifan cứng" của mình. Tóm tắt cho ai chưa kịp nắm bắt hết thông tin, nick V.T tuyên bố rằng mình có rất nhiều thông tin bí mật về quá khứ của vợ đại gia Dũng "lò vôi". Nick này hoạt động khá tích cực trong việc bảo vệ ông Võ Hoàng Yên và "tấn công" bà Phương Hằng.

Nữ đại gia của khu du lịch Đại Nam đã treo thưởng 1 tỷ đồng để tìm ra danh tính thật sự của nick ảo V.T. Sau đó, bà được người cấp tin cho biết, người đứng sau tài khoản này là một nam bảo vệ chung cư tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Người cấp tin sau đó cũng khoe đã nhận được 500 triệu của bà Phương Hằng, và tặng lại 500 triệu để bà làm từ thiện.

Tuy nhiên, tối 22/5, nữ đại gia lại bất ngờ chia sẻ những thông tin khác liên quan đến nick V.T. Theo bà, nam thanh niên có nick C.B.T.S, dù có sử dụng nick V.T nhưng chỉ là một trong những "con tốt". Bà Phương Hằng cho rằng, có nhiều người đứng sau và sử dụng nick V.T, nhưng "trùm cuối" là một nữ bác sĩ sống tại quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. (?!)

Bà Phương Hằng tin rằng một nữ bác sĩ mới là "trùm cuối" của nick V.T. (Ảnh chụp màn hình)

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Bà cũng "khoe" rằng mình đã tìm ra số điện thoại, nhà riêng của nữ bác sĩ trên, và sẽ nhanh chóng lập vi bằng gửi đến cơ quan chức năng. "Tôi sẽ để cơ quan chức năng điều tra, pháp luật giải quyết xem lý do gì mà V.T và những người khác muốn tấn công, đặt chuyện về tôi, lan truyền tin bậy về tôi".

Tuy nhiên, dân mạng vô cùng hoang mang khi nick V.T mới đây đã ra mặt, livestream để "giải oan" cho những người bị hiểu lầm là mình. Nick này cũng công chiếu buổi trò chuyện gần như trùng giờ với giờ livestream của bà Phương Hằng.

Nick V.T livestream lộ diện, và chắc chắn đây là đàn ông. (Ảnh chụp màn hình)

Tuyên bố dừng tất cả hoạt động từ thiện, dành 500 tỷ để thưa kiện antifan

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Cũng trong buổi livestream tối 22/5, bà Phương Hằng tuyên bố mình sẽ dừng toàn bộ hoạt động từ thiện của mình, chỉ giữ lại quỹ từ thiện tài trợ mổ tim cho trẻ em thiệt thòi. Bà nói sẽ dành 500 tỷ, nếu thiếu sẽ bán thêm 1ha đất của riêng mình nữa để " tất tay" với antifan. Nữ đại gia dự định sẽ thuê 20 luật sư, lập vi bằng để kiện những người hạ nhục uy tín cá nhân của vợ chồng bà cũng như về công ty.

Bà cũng lên án các group kêu gọi tẩy chay khu du lịch Đại Nam trên mạng xã hội. Bà cho rằng, việc tẩy chay khu du lịch Đại Nam chỉ vì những ồn ào xung quanh bà, a dua là một việc rất ác. "Mấy người nghĩ rằng tấn công khu du lịch Đại Nam là khiến túi tiền của tôi ảnh hưởng, nhưng nên nhớ thu nhập từ khu du lịch Đại Nam, tôi dành toàn bộ để dành cho quỹ mổ tim.

Nếu khu du lịch Đại Nam không có người đến, không có thu nhập thì quỹ mổ tim không hoạt động được, người thiệt thòi nhất là các em bé thôi. Mấy người ác vừa vừa thôi, chừa cho người ta ác với".

create

Bích Chi / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ba-phuong-hang-tuyen-bo-dung-lam-tu-thien-dung-500-ty-thue-20-luat-su-de-quyet-chien-voi-trum-cuoi-antifan-162212305000206365.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1019387