• youtube
  • facebook

5 chú bộ đội đi phát rau bằng xe ba gác, tự hào chia sẻ từng học lái xe tăng, xe kéo pháo

Khoảnh khắc gần gũi, dễ mến này đã thu về 1,6 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Hình ảnh bộ đội, dù ở bất cứ đâu, bất cứ hoàn cảnh nào của đất nước đều là thiêng liêng và bất khả chiến bại. Có lẽ vì thế, sự xuất hiện của các chiến sĩ trong những phút giây huấn luyện ngoài thao trường luôn khiến dân tình tò mò, thích thú. 

Như 5 chú bộ đội trong đoạn clip dưới đây, chỉ vài giây quay lại khoảnh khắc khi đang trên đường đi phân phát thực phẩm cũng đủ để gây "bão mạng". 

Không uy nghiêm, oai phong trên chiếc xe tăng, xe kéo pháo mà người người nhà nhà thường thấy trên tivi, sách báo, 5 chú bộ đội nay bỗng thật giản dị, dễ mến khi xuất hiện cùng với chiếc xe ba gác. 

5 anh em trên chiếc xe... ba gác đi phát rau cho bà con (Ảnh chụp màn hình)

Chiếc xe đi thong dong, ung dung tự tại giữa con đường vắng. Phía sau xe, các bịch nilon chứa đầy rau củ quả được sắp xếp ngăn nắp, cẩn thận, chờ phân phát tới tận tay bà con. Không ngại ngại khó ngại khổ hay tiết trời nắng nóng, mồ hôi đầm đìa, các chiến sĩ bộ đội vẫn làm việc liên tục để kịp thời mang thực phẩm đến cho bà con.

Cô vợ nhan sắc tàn tạ được chồng “đắp tiền vào người“, cứ hờn dỗi là được cho trăm triệu
Chàng trai hủy hôn vì nhà gái đặt cỗ nhiều hơn nhà mình, dặn trước: “Lỗ đừng bắt tôi bù“
Cuộc sống của NSND Minh Hằng sau nỗi đau mất chồng và cha trong năm 2021

5 chú bộ đội đi phát rau bằng xe ba gác, "trần tình" thật thà về quá khứ huy hoàng từng lái xe tăng, xe kéo pháo

Khoảnh khắc ấy bỗng khiến người xem vừa tự hào, vừa thấy quá đỗi thân thương. Nhiều người đã để lại bình luận dưới bài viết, tấm tắc với khoảnh khắc này và cho rằng đây là một trong những hình ảnh đẹp nhất trong cuộc chiến Covid. 

- 5 anh em trên chiếc xe tăng phiên bản đời trong bài hát kháng chiến bước ra từ chiến trường 4.0. Làm nhiệm vụ mà vẫn không quên yêu đời. Cảm ơn các đồng chí! 

- Đúng lính tinh nhuệ, trưng dụng xe đa thô sơ luôn. 5 quả tim chung nhịp đập rộn ràng, thấy các chú bộ đội kiêm luôn làm shipper trông gần gũi, lạc quan biết bao. 

Năm Covid thứ 3 sẽ ra sao? Chẳng có dịch bệnh nào là mãi mãi, kể cả với biến thể siêu lây nhiễm như Omicron
Bị bỏ rơi ở vỉa hè, người phụ nữ khao khát tìm gia đình: Chắc mẹ bĩ cực quá mới bỏ mình
Đời thực cực kín tiếng của BTV Tuấn Dương - “Người dẫn chương trình ấn tượng nhất“ giải VTV Awards

Được biết đoạn clip trên được chiến sĩ có tài khoản B.N ghi lại tại đường Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp. Trên trang cá nhân, có thể thấy B.N thường xuyên đăng tải những phút giây huấn luyện vui vẻ, tích cực cùng đồng đội trong quân ngũ. 

Đặc biệt, khi đoạn clip lái xe ba gác viral, chú bộ đội vui tính này cũng đáp trả lại những lời bông đùa và cảm ơn từ cư dân mạng, thậm chí còn hài hước kể lại quá khứ huy hoàng: "Tôi học lái xe tăng, biên chế về lái xe ô tô kéo pháo và giờ lái xe ba gác chống dịch". 

Các chú bộ đội và phút giây huấn luyện gắt gao nơi thao trường (Ảnh cắt từ clip)

 

create

Thủy Tiên / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/5-chu-bo-doi-di-phat-rau-bang-xe-ba-gac-tu-hao-chia-se-tung-hoc-lai-xe-tang-xe-keo-phao-16221260811364806.htm

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/1151984