• youtube
  • facebook

Sóc Trăng: Tạm giữ gã đàn ông U50 dâm ô bé gái 7 tuổi

Thấy bé gái 7 tuổi đi qua phòng trọ, Thi nảy ý định xấu nên kéo bé này vào phòng, thực hiện hành vi dâm ô.

Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, đơn vị này đã tạm giữ đối tượng Thạch Sà Thi (46 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra hành vi dâm ô trẻ em.

Nạn nhân trong vụ án là cháu Tr.T.P.L. (7 tuổi, cùng quê Sóc Trăng).

Theo báo Lao Động, sự việc xảy ra vào chiều 24/7 tại một khu nhà trọ ở phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên. Thời điểm này, khi nhìn thấy bé L. đi ngang qua phòng trọ của mình, Thi đã cầm tay kéo bé gái vào phòng rồi thực hiện hành vi dâm ô nạn nhân, mặc cháu kêu khóc.

Tối cùng ngày, mẹ L. đi làm về thấy con gái khóc và có biểu hiện khác thường nên đã gặng hỏi. Kết hợp với thông tin từ những người ở trọ xung quanh, chị đã nắm bắt vụ việc và báo lên công an phường.

Ngay sau đó, đối tượng  Thi bị mời về phường lấy lời khai và bước đầu, gã đàn ông này đã thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô của mình với bé gái 7 tuổi.

Báo Sài Gòn Giải Phóng cho biết, nạn nhân đã được cơ quan chức năng TX Tân Uyên đưa đi bệnh viện giám định kịp thời với kết quả vùng kín không bị tổn thương, sức khỏe và tâm lý tạm thời ổn định.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động
create

Bảo Khánh (T/h) / antt.vn

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/286463