• youtube
  • facebook

Kon Tum: Vận động đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản ra đầu thú

Ngày 06/3/2018, Công an huyện Kon Plông nhận được tin báo của bà Lê Thị Diệu (HKTT: Đăk Long, Kon Plông, Kon Tum) về việc ngày 28/02/2018, con trai bà là Lê Viết Tuấn có sạc điện thoại di động (hiệu SAMSUNG, trị giá khoảng 5.000.000đ) trong nhà thì bị kẻ gian vào lấy trộm. 

Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ phụ trách địa bàn nhanh chóng xác minh, nắm tình hình vụ việc. Đồng thời cử các tổ trinh sát rà soát, gọi hỏi các đối tượng có biểu hiện nghi vấn để làm rõ.

Đối tượng A Thắng tại Cơ quan Công an huyện

Đối tượng A Thắng tại Cơ quan Công an huyện

 

Qua quá trình sàng lọc, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng A Thắng (SN 1995; HKTT: Kon Xủh, Đăk Long, Kon Plông, Kon Tum) có nhiều biểu hiện nghi vấn, khi gọi đến làm việc thì đối tượng A Thắng không có mặt. 

Gia đình cho biết đối tượng hiện đang đi làm thuê trong xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Các tổ trinh sát nhanh chóng được triển khai vào xã Ngọc Tem để nắm tình hình đồng thời tuyên truyền đến gia đình, vận động đối tượng A Thắng ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Đến 15h00 cùng ngày thì đối tượng A Thắng đã đến Công an huyện để đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Đội CSĐT - Công an huyện Kon Plông tiếp tục điều tra làm rõ.

create

A Hội / congankontum.gov.vn