Chân dung n.ghi phạm s.át hại 2 bố con ở Hưng Yên

Nghi p.hạm s.át hại 2 bố con anh M. ở Hưng Yên được lực lượng chức năng xác định là Phạm Văn Xương. Đối tượng này là họ hàng thân thích với gia đình n.ạn nhân.

Ngày 15/5, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Phạm Sinh Mừng – Chủ tịch UBND xã An Viên (huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên) cho biết, nghi ph.ạm Phạm Văn Xương (SN 1971, trú tại thôn Nội Lễ, xã An Viên, huyện Tiên Lữ) hiện vẫn đang lẩn trốn sau khi gây á.n, cơ quan công an vẫn đang truy tìm.

Trước đó, vào khoảng 17h chiều 13/5, tại thôn Nội Lễ (xã An Viên, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên) đã xảy ra vụ á.n có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, khiến 2 bố con trong một gia đình t.ử vong với nhiều vết đ.âm c.hém.

Nghi p.hạm Phạm Văn Xương đang bị Công an tỉnh Hưng Yên tru.y bắt gắt gao.

Nghi p.hạm Phạm Văn Xương đang bị Công an tỉnh Hưng Yên tru.y bắt gắt gao.

Trước khi xảy ra á.n mạng, tại gia đình anh Phạm Văn T. (trú tại thôn Nội Lễ) có tổ chức ăn cơm uống rượu. Tại đây, đã xảy ra xô xát giữa đối tượng Phạm Văn Xương và anh Nguyễn Văn M. (SN 1970 cùng trú tại thôn Nội Lễ).

Sau khi xô xát, Xương về nhà lấy hu.ng khí và quay lại nhà anh T.. Thấy anh M. đang đứng trước cổng, Xương lao vào ch.ém liên tiếp vào vùng mặt, vùng đầu anh M..

Anh M. gục ngã và t.ử vong tại chỗ. Gây án xong, Xương bỏ về nhà, trên đường đi nhìn thấy ông Nguyễn Văn B. (SN 1947), là bố đẻ của anh M., đang đứng ở cửa nhà, Xương tiếp tục lao vào ch.ém ông B..

Phát hiện sự việc, người dân đưa ông B. đi bệnh viện nhưng ít phút sau n.ạn nhân t.ử vong. Điều đặc biệt, đối tượng Phạm Văn Xương lại là người trong họ, là con cô con cậu ruột với anh M.. Sau khi gây á.n, đối tượng Phạm Văn Xương đã lập tức bỏ trốn khỏi địa phương.

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân và chính quyền địa phương, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hưng Yên và Công an huyện Tiên Lữ đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử thi, lấy lời khai của những người liên quan.

“Đối tượng Phạm Văn Xương sinh sống ở địa phương chưa từng có tiền á.n, tiền sự. Đối tượng làm nghề nuôi vịt, nhưng thuê người khác trông nom hộ. Xương có chơi cờ bạc và thường chơi chớp nhoáng ở các địa điểm khác nhau, vì vậy khó bắt tận tay được hành vi của Xương.

Trong sự việc này, tôi cho rằng nguyên nhân cũng chỉ xuất phát từ chuyện tiền bạc giữa Xương và n.ạn nhân M.. Trước khi xảy ra sự việc, du là anh em họ hàng, nhưng Xương và anh M, đã từng cãi vã nhau nhiều lần. Cơ quan công an đang ráo ri.ết truy lùng Xương, cũng từ thời điểm xảy ra trọng án, không ai ở địa phương còn nhìn thấy Xương nữa”, ông Mừng thông tin thêm.

Minh Sơn / nguoiduatin.vn

Từ khóa: chan dung nghi pham

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc