• youtube
  • facebook

4 tú bà trong đường dây hoa hậu, diễn viên bán dâm ở Sài Gòn đồng loạt sinh con

Do đồng loạt mang thai và sinh con, các bị cáo là hoa hậu, diễn viên tham gia bán dâm và môi giới cho các người đẹp khác bán dâm được chuyển án giam thành tù treo.

Ngày 11/7, TAND Cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm và quyết định cho các bị cáo Nguyễn Thị Cẩm Giang (26 tuổi, ngụ quận 1), Nguyễn Hồng Nhung (23 tuổi, ngụ quận 3), Mai Thiên Trang (26 tuổi, ngụ quận 8), Lưu Thị Trưởng Thành (25 tuổi, ngụ quận 1) cùng hưởng 3 năm tù treo về tội "Môi giới mại dâm".

Cùng tội danh như trên, tại phiên sơ thẩm, ngày 11/9/2017, TAND TP HCM đã tuyên phạt 4 bị cáo nói trên cùng mức án 3 năm tù. Sau đó, các bị cáo xin được hưởng án treo.

Các bị cáo được tại ngoại nên tự đến tòa từ sáng sớm. Tại phiên tòa, các bị cáo khai thường xuyên đi khách với những ai có nhu cầu, chi đủ tiền. Ngoài ra, họ thừa nhận có hành vi môi giới mại dâm cho người khác để được hưởng hoa hồng.

Tại phiên tòa lần này, các bị cáo đồng loạt mang thai hoặc có con nhỏ. Trong số đó, bị cáo Giang, Nhung vừa sinh con nhỏ vài tháng. Còn 2 bị cáo Trang và Thành đang mang thai.

Các bị cáo trong phiển xử tại tòa.

Các bị cáo trong phiển xử tại tòa.

Sau khi xem xét tình tiết này cùng với việc các bị cáo thành khẩn khai báo, phạm tội lần đầu nên HĐXX xem xét chấp nhận kháng cáo, sửa án sơ thẩm, cho hưởng án treo.

Thủ tướng: Việt Nam đã có Omicron xâm nhập nhưng tự tin để mở cửa trở lại!
Honda Vision 2021 ‘kêu oai oái‘ trước đàn em giá 20 triệu: Thiết kế cực hot, trang bị ‘ngon, bổ, rẻ‘
Clip anh chồng tỉ mẩn chọn mua dép cho vợ: Nhìn bộ áo quần ai cũng rưng rưng

Được biết, Nguyễn Thị Cẩm Giang từng là thí sinh của cuộc thi tiếng hát truyền hình "Solo cùng Bolero" năm 2016 tổ chức tại Vĩnh Long.

Sau đó, Giang làm việc cho 1 nhà hàng tại quận 1, quen biết với nhiều nữ tiếp viên, người mẫu, diễn viên trẻ. Do muốn kiếm tiền, Giang móc nối các người đẹp cho những đại gia lắm tiền để hưởng hoa hồng.

Còn Mai Thiên Trang cũng từng đoạt giải phụ trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012. Ngoài ra, Trang còn tham gia làm người mẫu... Ban đầu, Trang hoạt động trong đường dây bán dâm do Giang tổ chức, sau đó Trang đã giới thiệu cho bạn bè và nhiều "chân dài" khác.

Nhung và Thành là tiếp viên nhà hàng, nhân viên công ty cũng tham gia bán dâm và môi giới mại dâm cho nhiều nữ tiếp viên, sinh viên đại học...

Nghiên cứu mới: Hơn 60% ca nhiễm Omicron từng mắc COVID-19
Lý do khiến một số người dễ mắc hội chứng COVID kéo dài
Đưa học sinh trở lại trường học, không ràng buộc điều kiện tiêm vắc xin với trẻ 5- 11 tuổi

Hoa hậu tham gia môi giới mại dâm

Theo án sơ thẩm, ngày 13/10/2016, phòng cảnh sát hình sự - Công an TP HCM đã kiểm tra 4 khách sạn và phát hiện 9 cặp nam nữ đang mua bán dâm thông qua sự môi giới của các bị cáo Nguyễn Thị Cẩm Giang (26 tuổi, ngụ quận 1), Nguyễn Hồng Nhung (23 tuổi, ngụ quận 3), Mai Thiên Trang (26 tuổi, ngụ quận 8), Lưu Thị Trưởng Thành (25 tuổi, ngụ quận 1).

Qua điều tra xác định, khoảng 13h15 cùng ngày, một người tên L.Q.H. gọi điện thoại cho Giang hỏi mua dâm, đồng thời hỏi bạn của Giang có ai bán bâm không để giới thiệu cho bạn H.

Giang gọi cho 2 "chân dài" đến một khách sạn tại quận 3 để bán dâm với giá 4 triệu đồng/người/lần. Sau đó Giang đến khách sạn gặp H. để lấy 3 triệu đồng tiền môi giới.

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động

Tại cơ quan điều tra, Giang khai nhận từng môi giới cho 3 cô gái bán dâm với giá 200 USD đến 500 USD/ lần/ người. Những lần môi giới như vậy, Giang được nhận từ 500.000 đến 4 triệu đồng. Tổng cộng, Giang đã môi giới bán dâm 3 lần cho 5 người, hưởng lợi gần 8 triệu đồng.

Tương tự, ba bị cáo còn lại cũng nhiều lần làm môi giới bán dâm. Trong đó Nhung môi giới bán dâm 2 lần cho 2 người, hưởng lợi 500.000 đồng; Thành môi giới 5 lần cho 4 người, hưởng lợi 3 triệu đồng; Trang môi giới 1 lần cho 2 người, hưởng lợi 5 triệu đồng.

Đối với gái bán dâm và khách mua dâm, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã ra quyết định xử phạt hành chính.