• youtube
  • facebook

Đi uống nước mía, chàng trai ‘say nắng‘ luôn cô gái bán hàng, lên mạng nhờ dân tình lùng Facebook ở Hưng Yên

Crush cô bé bán nước mía gần nhà, thanh niên lên mạng nhờ dân mạng tìm link. Không biết lần này dân tình có giúp anh chàng được toại nguyện?

Không thể phủ nhận sức mạnh của dân mạng mỗi lần có 'thánh si tình' nào lên mạng xã hội nhờ tìm link Facebook từ một tấm ảnh chụp vội. Đã có biết bao gương mặt trai xinh gái đẹp được dân mạng tìm ra.

Mới đây, một nam thay niên 'say nắng' ngay chính cô bé bán nước mía gần nhà nên đã lên mạng nhờ tìm mọi người tìm kiếm link Facebook.

Cô gái bán nước mía xinh đẹp khiến chàng trai xao xuyến

Cô gái bán nước mía xinh đẹp khiến chàng trai xao xuyến

Anh chàng chỉ biết được cô chủ quán nước mía này ở Hồng Cầu - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên. Kèm theo đó là tấm hình cô gái đứng vắt nước mía. Dù ăn mặc đơn giản và không hề trang điểm nhưng cô gái vẫn khiến nhiều người chao đảo về bề ngoài xinh đẹp, trong sáng của mình. Cô nàng sở hữu sóng mũi cao thẳng, một đôi mắt to, môi trái tim và chắc chắn khi nở nụ cười sẽ khiến bao con tim xao xuyến.

Một bức ảnh khá mờ được 1 người dùng mạng đăng tải, cho rằng đây chính là cô bạn bán nước mía.

Một bức ảnh khá mờ được 1 người dùng mạng đăng tải, cho rằng đây chính là cô bạn bán nước mía.

Hiện bức ảnh 'hot girl bán nước mía' đang được dân mạng chia sẻ một cách chóng mặt. Có lẽ chàng trai si tình trên sẽ không phải đợi lâu để tìm ra Facebook cô gái đâu, vì dân mạng hùng mạnh đến thế cơ mà!
 

Giá xe Honda SH ‘tuột dốc‘, Honda SH Mode đổi chiều giảm sâu tới gần chục triệu đón Tết Nguyên đán
“Phố trong làng“ sắp kết thúc, phim nối sóng có gì đặc biệt?
Cái kết đẹp cho người đàn ông lang thang, lưu lạc suốt 12 năm được đoàn tụ gia đình trong những ngày giáp Tết: Phút bịn rịn, tạm biệt gia đình đã cưu mang gây xúc động
create

Hiền Trần / baodatviet.vn

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/277065