• youtube
  • facebook

Rục rịch kế hoạch tổ chức Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2018

Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2018 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 5 - 9/10/2018 tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Lễ hội là dịp để quảng bá hình ảnh, quê hương và con người Ninh Thuận đến với du khách trong và ngoài nước; qua đó giới thiệu các sản phẩm đặc thù, riêng biệt sẵn có của Ninh Thuận góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2018 được tổ chức với nhiều hoạt động gắn với Lễ hội Katê nhằm giới thiệu sản phẩm đặc thù từ cây nho, quảng bá nét văn hóa đặc sắc lâu đời của đồng bào Chăm theo đạo Bàlamôn tại Lễ hội Katê 2018. Các hoạt động chính của Lễ hội như: Hội chợ thương mại gắn với triển lãm Nho và Vang Ninh Thuận; chương trình thắp sáng nghệ thuật Quảng trường - Tượng đài 16/4; hội thi nét đẹp văn hóa các dân tộc Ninh Thuận lần thứ I-2018; ca nhạc, vũ hội đường phố và đêm nhạc DJ; trải nghiệm làng nho Ninh Thuận: Tổ chức hội thi vườn nho đẹp, các hoạt động tôn vinh người trồng nho; tọa đàm về Nho và Vang Ninh Thuận; hoạt động ngoại giao đoàn các nước; các hoạt động kết hợp như tổ chức Hội nghị xúc tiến quảng bá Du lịch Ninh Thuận 2018; tổ chức hoạt động đua xe trên cát Mũi Dinh, lướt ván diều, đua thuyền thúng, tham quan khám phá các tuyến, điểm du lịch mới trong tỉnh,...

Với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2018 hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ, thú vị cho du khách khi tới tham quan, trải nghiệm vùng đất Ninh Thuận./.

create

Phan Thị Vi / baodulich.net.vn

Short URL: http://24h.tintuc.vn/viewID/285966