• youtube
  • facebook

Yên Bái: Hot girl Đại học Bách khoa và niềm đam mê với bóng đá

Không chỉ học tập trong ngôi trường được xem là 'lãnh địa nam giới', hot girl Đại học Bách khoa còn gây bất ngờ với niềm đam mê bóng đá của mình.

ẢNH 1

Sau giải bóng đá nữ phong trào của trường ĐH Bách khoa - Hà Nội, cái tên Hoàng Mai Linh được nhiều người biết tới không chỉ bằng tài năng chơi bóng mà còn bằng vẻ xinh đẹp và dễ thương của mình.

ẢNH 2

Hoàng Mai Linh (1995) là cô gái được sinh ra tại vùng cao Yên Bái, hiện cô nàng này đang là sinh viên năm thứ 4 chuyên ngành Kinh tế năng lượng thuộc ĐH Bách khoa Hà Nội. Trong giải bóng đá nữ phong trào của trường, tài năng chơi bóng của cô nàng xinh đẹp này được thể hiện và sau đó cô được vinh dự cao cả khi HLV trao cho chiếc áo số 10 của đội tuyển bóng đá nữ Bách Khoa - Hà Nội.

ẢNH 3

Sở hữu làn da trắng trẻo, thân hình thon gọn và đặc biệt là khuôn mặt dễ thương ngay ánh nhìn đầu tiên thì không ai nghĩ cô nàng hot girl Đại học Bách Khoa này lại là một tiền đạo với nhãn quan chiến thuật và phong thái ghi bàn cực sắc (so sánh trong giới nữ).

ẢNH 4

Nói về đam mê bóng đá của mình, cô nàng sinh viên Đại học Bách khoa - Hoàng Mai Linh nói rằng cô là một người thích những hoạt động thể dục, thể thao từ bé và môn bóng đá là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, việc thường xuyên ra sân cùng các bạn nữ vào những trưa nắng để đá bóng là điều thường xuyên diễn ra trong một ngày bình thường cô cô gái này.

ẢNH 5

Được biết, không chỉ thích đá bóng, Mai Linh cũng rất mê xem bóng đá và có thể thức thâu đêm để theo dõi đội bóng Real Madrid và thần tượng Cristiano Ronaldo của mình thi đấu.

ẢNH 6

Nói về đội bóng yêu mến và thần tượng, Mai Linh chia sẻ:"Nhiều người cũng hỏi có phải thích Ronaldo vì đẹp trai nên hầu hết các bạn nữ thích không? Nhưng theo em nghĩ anh ấy không chỉ đẹp trai, phong cách mà còn là một mẫu gương cho nghị lực phi thường mà em cần phải học tập ".

ẢNH 7

Chia sẻ với PV Kiến Thức về việc là con gái lại học trong môi trường đa phần là nam giới và "mê mẩn" với trái bóng tròn thì liệu đã bao giờ nữ sinh xinh đẹp của trường Đại học Bách Khoa phải chịu những ánh mắt soi mói của các bạn nữ khác? Mai Linh giãi bày: "Với môi trường nhiều nam sinh nhưng đa phần các bạn nữ Bách Khoa trong mắt các bạn nam trường mình thì là những người con gái cá tính nên việc đam mê bóng đá cũng không có gì lạ lẫm cả, thậm chí hình ảnh các bạn nữ đi đá bóng hay là cổ động bóng đá của trường em rất là thường xuyên".

ẢNH 8

Cùng ngắm nhìn vẻ xinh đẹp của cô hot girl ĐH Bách Khoa Hà Nội đam mê bóng đá - Hoàng Mai Linh. Ảnh sử dụng trong bài: NVCC.

create

Thiên Anh / kienthuc.net.vn